Ưu đãi MobiFone - tri ân khách hàng qua chương trình "Kết nối dài lâu"

17/05/2018

Những ưu đãi MobiFone hấp dẫn từ chương trình "kết nối dài lâu" là món quà mà MobiFone muốn gửi đến những khách hàng trung thành đã luôn tin tưởng và ủng hộ MobiFone trong suốt thời gian qua. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi đăng ký trở thành hội viên của chương trình sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ của MobiFone cung cấp cũng như những khuyến mãi bất ngờ khi sử dụng các dịch vụ từ đối tác liên kết với chương trình

Chương trình khách hàng trung thành “ Kết nối dài lâu” của MobiFone  là chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MobiFone đăng ký trở thành hội viên của chương trình. Chương trình được triển khai từ tháng 01 năm 2006 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng hàng hiện hữu với hơn 4 triệu thành viên đăng ký tham dự. Với những ưu đãi MobiFone nổi bật về sản phẩm, dịch vụ, giá cước cũng như các ưu đãi MobiFone hấp dẫn từ các đối tác liên kết với chương trình, MobiFone mong muốn mang lại cho hội viên của chương trình những ưu đãi và dịch vụ giá trị nhất. Cụ thể các ưu đãi của chương trình 

- Ưu đãi MobiFone về sản phẩm dịch vụ viễn thông

MobiFone đảm bảo liên lạc thông suốt tại mọi thời điểm và nâng cấp tốc độ truy cập data cao nhất trong điều kiện kỹ thuật cho phép đối với thuê bao của tất cả hội viên chương trình “kết nối dài lâu”. Ngoài ra, các thuê bao hội viên còn nhận được ưu đãi miễn phí đặt cọc khi chuyển vùng quốc tế. Gia tăng thời hạn thanh toán cước.  Đặc biệt với hội viên vàng, titan và Kim cương, MobiFone dành ưu đãi gia tăng hạn mức cước khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế và sử dụng trong nước. Chi tiết ưu đãi MobiFone về dịch vụ cho hội viên KNDL xem tại đây

 

Thẻ hội viên Kết nối dài lâu

Thẻ hội viên chương trình ưu đãi kết nối dài lâu của MobiFone


- Các ưu đãi MobiFone về dịch vụ chăm sóc khách hàng   

MobiFone đặc biệt quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với các hội viên của KNDL, MobiFone triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng như tặng quà sinh nhật, được phụ vụ miễn phí khi khách hàng gọi đến kênh dịch vụ 1800 1090, có nhân viên phụ trách giải quyết các vấn đề tại địa chỉ của khách hàng nếu có yêu cầu,  ưu tiên xử lý các khiếu nại ở mức độ ưu tiên cao, được mời sử dụng miễn phí các dịch vụ GTGT mới hay hưởng các ưu đãi MobiFone đặc biệt từ đối tác của chương trình. Với mỗi thứ hạng hội viên sẽ nhận các ưu đãi mà mức độ ưu đãi khác nhau. Chi tiết khách hàng xem tại đây.

- Ưu đãi MobiFone từ đối tác liên kết

Để đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn cùng việc phát triển đa dạng các hình thức ưu đãi, MobiFone triển khai hợp tác với nhiều đơn vị, các nhà cung cấp dịch vụ cho chương trình kết nối dài lâu. Theo đó, hội viên của chương trình kết nối dài lâu ngoài việc được hưởng các ưu đãi MobiFone về dịch vụ viễn thông và dịch vụ chăm sóc khách hàng còn được hưởng khuyến mãi đặc biệt từ các đối tác trong lĩnh vực hàng không (Vietnam airline), dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hoạt động vui chơi giải trí, thể thao, chương trình giáo dục hay các hoạt động mua sắm và tiêu dùng hằng ngày. 

ưu đãi từ đối tác liên kết với chương trình kết nối dài lâu của MobiFone

Nhiều ưu đãi cực hấp dẫn từ đối tác liên kết với chương trình kết nối dài lâu

- Để được hưởng ưu đãi MobiFone, Hội viên cần làm các bước sau:

Bước 1: Từ số máy di động của mình, Hội viên nhắn tin đến số 9237 thông báo về việc sử dụng dịch vụ của đối tác.

  •  Cú pháp nhắn tin: LK_Mã đối tác_Địa chỉ email khách hàng_Nội dung khác (nếu có).
  •  Hội viên bắt buộc phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký xét hạng Hội viên để nhắn tin.
  •  Hệ thống 9237 sẽ cấp 1 mã giao dịch. Mã giao dịch gồm 5 ký tự: Ký tự đầu là Hạng Hội viên (D - Diamond, G – Gold, T - Titan) và 4 ký tự số, đánh thứ tự từ 0001…. Đến 9999).
  •  Hội viên sẽ nhận được 1 SMS thông báo về mã giao dịch đồng thời sẽ nhận được 1 email thông báo về các ưu đãi của đối tác liên kết (trong trường hợp Hội viên cung cấp địa chỉ email).

Bước 2: Hội viên xuất trình mã giao dịch, chứng minh thư nhân dân, thẻ Hội viên và các giấy tờ khác theo quy định của đối tác (nếu có) khi đặt dịch vụ, khi check in khách sạn hoặc thanh toán hóa đơn để được nhận ưu đãi MobiFone.

Du lịch cùng ưu đãi KNDL của MobiFone

Du lịch cùng ưu đãi KNDL của MobiFone

Chúc quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ ưu đãi của MobiFone và đối tác liên kết qua chương trình "Kết Nối Dài lâu"