SocialMe

SocialMe-Lắng nghe người dùng trên Internet

SocialMe

SocialMegiải pháp doanh nghiệp nhằm thu thập, phân tích dữ liệu người dùng trên internet. Được thực hiện dựa trên nền tảng lắng nghe người dùng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi phương tiện có kết nối. Nhờ vậy giải pháp giúp thu thập những đánh giá của người dùng về thương hiệu doanh nghiệp từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp.

Lợi ích mà SocialMe mang lại cho Doanh nghiệp
- Đưa ra được tầm nhìn tổng thể về các luồng ý kiến, dư luận xã hội, nhận thấy những thay đổi, sự quan tâm đánh giá tới thương hiệu của Doanh nghiệp theo từng giai đoạn. 
- Theo dõi phân tích thương hiệu và danh tiếng cũng như những những thay đổi đối với  ngành hàng, cảnh báo khủng hoảng tự động và kịp thời, chăm sóc khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả.

Đăng ký dùng thử (Dùng thử 30 ngày miễn phí)

Tính năng nổi bật

 • Nắm bắt nhanh và kịp thời luồng ý kiến, dư luận mà khách hàng đang quan tâm.

  Nhờ nắm bắt được những thông tin quý giá về thị trường, Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích đối thủ, khách hàng và phòng chống khủng hoảng truyền thông.

 • Chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả

  SocialMe nghiên cứu và giải thích được hành vi, xu hướng của khách hàng trong từng ngành hàng & sản phầm.

 • Đo lường hiệu quả truyền thông & các hoạt động marketing

  Là công cụ lắng nghe đa kênh, socialMe dễ dàng có được thông tin phản hồi của khách hàng về chiến dịch marketing, định vị, xây dựng thương hiệu, kênh cộng đồng, influencers,...

 • Tạo bản sắc riêng cho doanh nghiệp

  SocialMe giúp hoạt động định vị trở nên vô cùng hiệu quả được mang lại từ việc thấu hiểu sâu sắc khách hàng, đối thủ. Tạo sự khác biệt hóa cho doanh nghiệp trong môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Đăng ký dùng thử