giới thiệu chính sách

GIỚI THIỆU

mConnect là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Ứng dụng mConnect mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử trên ứng dụng, một phong cách phục vụ khách hàng hoàn toàn mới của MobiFone.

 

Tính năng nổi bật

TÍNH NĂNG

Ứng dụng MobiFone mConnect được thiết kế cho 03 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng còn được hưởng các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng với hàng trăm các mã ưu đãi giảm giá điện tử đặc biệt khác.

 

Hướng dẫn sử dụng chính sách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

mConnect – ứng dụng được thiết kế cho 3 hệ điều hành với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ứng dụng MobiFone mConnect được thiết kế cho 03 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng.

Làm thế nào để nhận mã ưu đãi?

> Bước 1: Tải ứng dụng

logo android icon ios  

 

> Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng 3G trên thiết bị di động của bạn.

Khi đó ứng dụng sẽ tự động nhận diện và xác nhận số thuê bao.

> Bước 3: Bạn chọn ưu đãi của chương trình, bấm vào nút lấy Mã Ưu Đãi  và đưa cho nhân viên thu ngân kích hoạt mã để lấy giảm giá khi thanh toán.