Giải quyết khó khăn của doanh nghiệp bằng mbiz360 của MobiFone

10/10/2018

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone luôn cố gắng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng dựa trên nghiên cứu những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải. mbiz360 chính là một giải pháp đa năng mà MobiFone cung cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp nhằm giải quyết các khó khăn về quản lý tiêu dùng viễn thông.

Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải những vấn đề sau:
co-so-ha-tang Doanh nghiệp vừa muốn tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng, chi phí sử dụng con người  lại vừa muốn xây dựng một hệ thống quản trị chuyên nghiệp nhưng thực tế là rất khó có thể tìm kiếm được giải pháp tối ưu như thế. 
dac-thu-con-nguoi Đặc thù về con người hay chi tiêu luôn thay đổi liên tục theo nhu cầu phát triển của từng doanh nghiệp. Thế nhưng vẫn chưa có giải pháp viễn thông nào có thể xây dựng theo từng nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp đó.
ngan-sach-cong-ty Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn thường gặp khó khăn trong việc quản lý định mức theo ngân sách, cấp bậc. Đồng thời, họ luôn mong muốn nhận được những chính sách ưu đãi nhất từ nhà cung cấp để hợp tác lâu dài.
Nếu như bạn khó hoặc chưa tìm thấy được giải pháp viễn thông để gỡ bỏ những khó khăn trên thì MobiFone xin giới thiệu mbiz360 với 3 tính năng nổi trội sẵn sàng làm bạn hài lòng:

1. mbiz -Tạo hạn mức nhóm: 
 

mbiz360-chu-dong-tao-muc-su-dung-cho-tung-ca-nhan

mbiz360 chủ động tạo mức sử dụng cho từng cá nhân

han-muc-thoai Cung cấp công cụ tạo hạn mức thoại, data cho thuê bao của từng thành viên và của cả nhóm công bằng, minh bạch dựa theo cấp bậc, đặc thù công việc
lien-lac-cung-doanh-nghiep Liên lạc trong cùng doanh nghiệp bằng cách quay số nhanh thay vì phải ghi nhớ SĐT 10 số
cong-cu-vien-thong Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý cước viễn thông  giúp nhà quản lý theo dõi trực tiếp, chính xác
goi-noi-nhom-mien-phi Ưu đãi gọi nội nhóm miễn phí 100%, gọi ngoại nhóm với mức cước ưu đãi nhất
tach-cuoc-cong-viec Đặc biệt nhất, mbiz360 có tính năng DUO: Tách cước công việc chung và cá nhân.
Thực tế, việc sử dụng của công cho các hoạt động cá nhân gây nhiều lãng phí cho doanh nghiệp. Dù sao đi nữa thì đối với một doanh nghiệp với hàng nghìn những mối lo thì việc tiết kiệm hợp lý cần phải được xem trọng. Sử dụng mbiz360 của MobiFone, doanh nghiệp sẽ giảm bớt được khoản chi phí viễn thông đáng kể nằm ngoài mục đích công việc của các nhân viên. 
Dưới đây là ví dụ cụ thể về cách xây dựng, phân chia hạn mức cước sử dụng của công ty PQ

Dịch vụ

Gíam đốc

Trưởng phòng

Nhân viên A

Nhân viên B

Nhân viên C

Nhân viên D

Tổng lưu lượng

Tổng chi phí (đồng)

Thoại nội mang (phút)

250

150

250

250

100

50

1.050

420.000

Thoại ngoại mạng (phút)

500

250

400

400

150

50

1.750

1.487.500

Data

3GB

2GB

1GB

1GB

5GB

0

12GB

448.800

Gọi nội nhóm

Miễn phí (MP)

MP

MP

MP

MP

MP

MP

MP

Phí thuê bao

30

30

30

30

30

30

 

180.000

Tổng chi phí

-

-

-

-

-

-

-

2.536.300

 

2. mbiz Contact - Tổng đài di động:
 

mbiz360-tong-dai-di-dong-chuyen-nghiep

mbiz360 - Tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

tong-dai-cham-soc-khach-hang Đáp ứng đầy đủ tính năng của tổng đài: mbiz360 được xây dựng như một tổng đài di động phục vụ cho hoạt động gọi ra, nhận cuộc gọi chăm sóc khách hàng.
Nếu đăng ký dưới nhiều số máy lẻ thì mbiz360 còn cho phép chuyển hướng cuộc gọi khi số máy đang bận, đảm bảo 100% cuộc gọi được trả lời đáp ứng tốt nhất nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp. 

hieu-qua-lam-viec Ngoài ra, mbiz360 còn giúp nhà quản lý tiếp thu thập được hiệu quả làm việc của nhân viên nhờ các con số được thống kê, báo cáo theo chỉ số KPI.

3. mbiz Conference- Đàm thoại hội nghị
 

mbiz360-mang-tinh-nang-to-chuc-hop-truc-tuyen

mbiz360 mang tính năng tổ chức họp trực tuyến

mbiz360 còn được xem là chiếc đồng hồ báo thức khi có hệ thống đặt lịch, nhắc nhở người tham dự và tiến hành các cuộc họp tức thì trên các thiết bị đơn giản: smartphone, laptop, PC…
Không những thế, đối với những thành viên không nằm trong hệ thống người dùng mbiz360 hay ở bất cứ nhà mạng nào vẫn có thể tham gia cuộc đàm thoại khi có lời mời từ các thành viên.
Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những khó khăn về chi phí, hệ thống sử dụng viễn thông chuyên nghiệp thì mbiz360 là gợi ý không thể nào hợp lý hơn. Cùng mbiz360 của MobiFone: Quản lý tiêu dùng viễn thông theo cách tổng thể, chủ động, tiết kiệm.
Để đăng ký sử dụng giải pháp và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, mời bạn liên hệ tới số tổng đài mobifone:
0903 2222 55