Điểm danh 5 gói cước trả sau có ưu đãi cực "khủng" của MobiFone

07/05/2018

Đối với khách hàng doanh nghiệp (cá nhân đang công tác và làm việc trong một doanh nghiệp), MobiFone luôn dành những ưu đãi và sự quan tâm đặc biệt.

Các gói cước mobifone dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp luôn có những ưu đãi hấp dẫn về số phút thoại và dung lượng data miễn phí trên mỗi chu kỳ. Hiếm khi một gói cước có thể ưu đãi combo cả gọi thoại, data và sms ngay trong cùng một gói.

Vì vậy, nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu từ khách hàng doanh nghiệp, MobiFone đã phát triển các gói cước phù hợp với nhiều lĩnh vực hoạt động cũng như quy mô của các doanh nghiệp.

Các gói cước MobiFone đặc biệt này được các doanh nghiệp đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ kèm theo những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chi phí khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đây là 5 gói cước trả sau có ưu đãi cực "khủng" đến từ MobiFone:

ưu đãi lớn từ các gói cước của mobifone dành cho khách hàng doanh nghiệp

Các gói cước của MobiFone dành cho khách hàng doanh nghiệp có ưu đãi lớn về thoại và data

Gói cước trả sau MobiFone  - ESave Gói cước trả sau MobiFone  - ESave

Gói cước MobiFone trả sau ESave là một trong những sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có mức chi tiêu hàng tháng không quá cao. Với 110.000 đồng trên mỗi thuê bao mỗi tháng, doanh nghiệp đã có trong tay những ưu đãi  của mobifone vô cùng đặc biệt.

Miễn phí 180 phút  liên mạng, 600 phút nội mạng MobiFone, 300 SMS nội mạng, 4GB data truy cập internet tốc độ cao khi khách hàng doanh nghiệp hòa mạng mới gói cước mobifone Esave.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể  sử dụng phút thoại và data với mức giá vô cùng hợp lý để kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các khách hàng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ sẽ yên tâm hơn trong việc chi tiêu cho các thuê bao của doanh nghiệp mình.

>>> Xem thêm: GÓI CƯỚC “ GỌI KHÔNG GIỚI HẠN” CỦA MOBIFONE CHỈ TỪ 49.000 ĐỒNG

Gói cước MobiFone EMid Gói cước MobiFone EMid

Gói cước MobiFone EMid là sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đồng thời cả data và thoại với mức độ ưu tiên ngang nhau.

Về thoại, gói cước đem đến cho doanh nghiệp ưu đãi 270 phút thoại tới tất cả các mạng, 1.000 phút nội mạng MobiFone. Dung lượng data của gói cước cũng là một điểm mạnh để doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn đấu nối gói cước này. 6GB data truy cập internet tốc độ cao giúp nhân viên của doanh nghiệp có thể thao tác bán hàng và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi trên chiếc Smartphone.

Việc truy cập Facebook, zalo, website để tương tác với khách hàng giờ đây trở nên đơn giản và dễ dàng trên sóng 4G của MobiFone với gói cước EMid. Giá gói cước EMid dành cho khách hàng doanh nghiệp là 166.000 đồng /tháng

gói cước trả sau của MobiFone giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cho hoạt động kết nối

Gói cước trả sau của MobiFone giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cho hoạt động kết nối

Gói cước MobiFone EHigh Gói cước MobiFone EHigh

Gói cước MobiFone EHigh  được xem là sản phẩm tối ưu cho các doanh nghiệp thường xuyên phải tương tác với khách hàng trên đa kênh.

Ưu đãi 300 phút thoại liên mạng, 1100 phút nội mạng trên mỗi thuê bao, 800 SMS nội mạng khiến cho gói cước mobifone này được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa và duy trì lâu dài. 

Cũng giống như các gói cước MobiFone khác dành cho khách hàng doanh nghiệp, ngoài những ưu đãi hấp dẫn về số phút thoại và SMS thì EHigh còn được khách hàng ưa chuộng bởi ưu đãi dung lượng data cực “khủng”. Mỗi chu kỳ khách hàng sẽ nhận được 8GB data truy cập internet chất lượng cao giúp doanh nghiệp không còn mối lo ngắt đường truyền, mạng chậm hay phản hồi khách hàng không kịp thời.

EHigh xóa tan những giới hạn của các gói cước thông thường về thoại và data nhưng chỉ với mức giá 188.000 đồng/ tháng. Đây là sự lựa chọn không cần đắn đo đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu dùng gói cước gồm cả thoại và data.

Gói cước MobiFone Sclass Gói cước MobiFone Sclass

Gói cước MobiFone GL_CM và gói Sclass là những sản phẩm dành cho các khách hàng doanh nghiệp của nhu cầu cao trong việc sử dụng các gói thoại và data.

Nếu gói cước SClass được biết đến là gói cước dành cho các thuê bao mobifone có nhu cầu sử dụng data lớn, phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp thiết bị di động, truyền hình, bán hàng online, các đơn vị Agency về các hoạt động internet. Mỗi chu kỳ khách hàng được ưu đãi miễn phí lên đến 20GB data truy cập internet tốc độ cao.

Ngoài ưu đãi cực lớn về dung lượng data như đã nói. Sclass còn được biết đến là gói ưu đãi thoại và SMS vô cùng hấp dẫn. 500 phút gọi liên mạng, 4000 phút nội mạng cùng 300 SMS nội mạng miễn phí trong mỗi tháng. Slass đủ sức thách thức tất cả gói cước viễn thông cùng mức giá trên thị trường.

Để sử dụng Sclass cho các thuê bao MobiFone đang hoạt động của mình, Doanh nghiệp chỉ cần chi trả 451.000 đồng/ tháng. 

Khuyễn mại data cực khủng từ các gói cước trả sau của MobiFone

Khuyễn mại data cực khủng từ các gói cước trả sau của MobiFone

Gói cước GL_CM Gói cước GL_CM

Gói cước MobiFone cuối cùng trong chuỗi gói cước MobiFone trả sau đang được áp dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp là gói GL_CM. Với 300 phút thoại liên mạng. 4000 phút nội mạng 100 SMS nội mạng.

Doanh nghiệp có thể thực hiện việc telesales bán hàng, chăm sóc khách hàng hay giao tiếp nội bộ mà không lo về cước phí. Gói cước GL_CM của MobiFone dành cho khách hàng doanh nghiệp có mức giá ưu đãi chỉ 251.000 đồng/tháng

Đặc biệt, khi khách hàng doanh nghiệp của MobiFone tham gia đấu nối mới các gói cước Esave, EMid, Ehigh, Sclass, GL_CM trong tháng sẽ 5 năm 2108 sẽ được nhận thêm 1000 phút thoại và 3GB data truy cập internet tốc độ cao.

*Bảng tổng hợp

STT        TÊN GÓI        GIÁ GÓI/THÁNG*                                   ƯU ĐÃI GÓI/THÁNG                                  THỜI GIAN CAM KẾT
1 ESave 110.000 - 600 phút nội mạng, 180 phút trong nước
- 4GB Data/tháng
- 300 SMS nội mạng
12 chu kỳ kể từ thời điểm đăng ký gói
2 EMid 166.000 - 1000 phút nội mạng, 270 phút trong nước
- 6GB Data/tháng
- 600 SMS nội mạng
12 chu kỳ kể từ thời điểm đăng ký gói
3 EHigh 188.000 - 1100 phút nội mạng, 3000 phút trong nước
- 8GB Data/tháng
- 800 SMS nội mạng
12 chu kỳ kể từ thời điểm đăng ký gói
4 GM_CL 251.000 - 4000 phút nội mạng, 300 phút trong nước
- 5GB Data/tháng
- 100 SMS nội mạng
24 chu kỳ kể từ thời điểm đăng ký gói
5 Sclass 451.000 - 4000 phút nội mạng, 500 phút trong nước
- 20GB Data/tháng
- 300 SMS nội mạng
12 chu kỳ kể từ thời điểm đăng ký gói

(*)Chưa bao gồm 49.000 đ cước thuê bao trả sau hàng tháng

>>>Xem thêm: 5 gói cước trả sau dành cho "doanh nhân" của MobiFone 

Chi tiết liên hệ hotline chăm sóc khách hàng doanh nghiệp : 0903 2222 55 

Hoặc tham gia Group Facebook để cùng trao đổi về các ưu đãi : MobiFone - Kết Nối Doanh Nghiệp.