Ưu đãi lớn khi đăng ký FPT Play của MobiFone

05/10/2018

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM HÀNG NGHÌN ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FPT PLAY CỦA MOBIFONE?

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được cho mình một ứng dụng xem bóng đá, truyền hình phù hợp về nhu cầu, chất lượng cũng như chi phí thì FPT Play là một gợi ý hoàn hảo nhất mà MobiFone mang đến cho bạn.

Hiện nay, FPT Play được đánh giá là ứng dụng mà phần lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn bời những ưu điểm vượt trội kèm theo các chương trình ưu đãi từ nhà mạng MobiFone. Khách hàng dễ dàng đăng ký FPT Play khi đang sử dụng thê bao di động trả trước và trả sau sau của MobiFone hoặc sử dụng với một thuê bao phát triển mới (thuê bao mới hoàn toàn).

Cùng MobiFone B2B điểm tên hàng nghìn ưu đãi khủng nhất được áp dụng trong chương trình: 

Ưu đãi khi đăng ký gói FPT PLay 1

1 người đăng ký 5 người sử dụng

Nói theo cách dễ hiểu hơn là khi đăng ký FPT Play của MobiFone bạn có thể chia sẻ tài khoản này cùng 1 lúc cho 5 người dùng trên 5 thiết bị thông minh. Chỉ cần có tài khoản, bạn tha hồ đăng nhập để theo dõi các chương trình mình yêu thích cùng với các thành viên trong gia đình, nhóm người với nhau mà không hề ảnh hưởng đến nhu cầu của mỗi người.

Đây được xem là một tính năng cực kỳ ưu đãi cho người dùng bởi vì bạn có thể chia sẻ chi phí sử dụng với những người khác như: đồng nghiệp, hội mê bóng, hội cuồng phim để giảm đi 4/5 chi phí trong 1 năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, gói cước đăng ký dịch vụ FPT Play được nhiều người sử dụng nhất là gói TT365. Gói TT365 là gói cước thể thao quốc tế mà tại đây bạn có thể xem các trận bóng độc quyền giải: Serie A, FA Cup, phát trực tiếp Premier League và tường thuật các giải đấu lớn trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể xem gần 150 kênh truyền hình cơ bản trong nước.

Tổng chi phí phải bỏ ra để được theo dõi các kênh phát sóng nằm trong gói TT365 của FPT Play là 699.000 đồng/năm đối với thuê bao mới và 800.000đồng/năm đối với thuê bao hiện hữu. Tính ra, bạn sẽ chỉ phải trả từ 140.000đồng đến 160.000đồng cho 365 ngày sử dụng.

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn gói cước cho dịch vụ FPT Play của MobiFone bởi ưu đãi này nhé!

 

tặng kèm data code fpt play

Tặng kèm data code trong vòng 1 năm

Ngoài gói cước TT365 trên, MobiFone còn có các gói cước đa dạng phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm với gói 1 ngày và sau đó khi hoàn toàn hài lòng với những gì mà FPT Play mang lại thì bạn có thể tùy chọn các gói cước với thời gian dài hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Dưới đây là các gói cước để bạn tham khảo:

 

Hỗ trợ ship tận nơi cho khách hàng đăng ký sim mới

Đối với những khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng FPT Play và đăng ký với thuê bao phát triển mới, MobiFone triển khai chính sách giao sim tận nơi. Thật tiện lợi và tiết kiệm vì khách hàng sẽ không mất thêm chi phí và có nhân viên MobiFone trực tiếp hướng dẫn sử dụng.

Bạn ở đâu không lo, chỉ lo bạn chưa biết đến FPT Play của MobiFone thôi.

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ khách hàng trên mọi miền đất nước khi đăng ký kèm gói cước TT365 theo đường link sau: http://bit.ly/2zNlg5a

Để đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ viễn thông cũng như cập nhật thông tin dành cho khách hàng doanh nghiệp của MobiFone, mời bạn liên hệ tới tổng đài: 090 340 9889 để được trực tiếp giải đáp thắc mắc hoặc theo dõi thường xuyên tại trang Fanpage: MobiFone B2B.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng!

(*) Với mong muốn tạo một môi trường để kết nối các doanh nghiệp cùng trao đổi các thông tin để tối ưu chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động trong sản xuất, kinh doanh. #MobiFoneB2B đã xây dựng nên cộng đồng MobiFone - Kết nối doanh nghiệp. Mời bạn cùng tham gia group để có cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp khác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại đây nhé: https://www.facebook.com/groups/mobifoneb2b/

MobiFone - MobiFone B2B - Kết nối doanh nghiệp