Tặng thiết bị wifi cho đơn vị vận tải

15/05/2018

Ngày nay nhu cầu kết nối internet mọi lúc mọi nơi đã gây trở ngại không nhỏ cho các đơn vị vận tải, đặc biệt là các đơn vị vận tải hành khách trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải, cũng là để khách hàng có cơ hội trải nghiệm qua dịch vụ wifi trên sóng sim 4G. MobiFone triển khai chương trình “ Wifi dùng chung, ưu đãi nghìn trùng”

Thiết bị phát sóng wifi của MobiFone được tung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu cần di chuyển mà vẫn giữ được kết nối ổn định của phần lớn các khách hàng, Với thiết kế nhỏ gọn, các thiết bị phát sóng wifi của MobiFone phù hợp sử dụng cho các chuyến đi.

Liên kết và tặng giải pháp cho các đơn vị vận tải

Liên kết và tặng giải pháp cho các đơn vị vận tải

Các doanh nghiệp vận tải xe khách, xe bus đã ứng dụng việc phát wifi trên  xe từ khá lâu, tuy nhiên do thiết bị hạn chế người truy cập nên việc tìm kiếm sản phẩm thay thế cũng là vấn đề cần thiết. Thiết bị wifi của MobiFone phù hợp với các đơn vi vận tải khi cho phép kết nối cùng lúc đến 32 thiết bị. 

Mobifone tặng wifi cho doanh nghiệp vận tải

Mobifone tặng thiết bị phát wifi miễn phí cho doanh nghiệp vận tải

Một ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn vị vận tải,  Trong tháng 5 năm 2018. MobiFone dành tặng các đơn vị vận tải thiết bị phát sóng wifi hoặc tặng chu kỳ cước khi doanh nghiệp vận tải mua thiết bị wifi của MobiFone. Cụ thể

MobiFone tặng thiết bị B592, hoặc MF920V,  MF79S cho các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu sử dụng, Thiết bị cho phép kết nối đến 32 user với chất lượng sóng 4G có băng thông cao nên việc truy cập internet của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn. Các doanh nghiệp có nhu cầu có thể lựa chọn cho mình gói cước data phù hợp để kết hợp cùng thiết bị wifi được tặng từ MobiFone để sử dụng cho các chuyến đi của mình.

Chi tiết các gói cước data vui lòng xem tại :  http://mobifoneb2b.vn/vi/vien-thong-intr18.html

Các phương tiện vận tải nhận được món quà bất ngờ từ MobiFone

Các phương tiện vận tải nhận được món quà bất ngờ từ MobiFone

Ngoài ra, MobiFone còn cung cấp cho các doanh nghiệp một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Nếu doanh nghiệp vận tải mua thiết bị phát sóng wifi của MobiFone sẽ được tặng chu kỳ cước sử dụng của gói MDT trong vòng 1 tháng.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của MobiFone dành riêng cho khách hàng là các đơn vị vận tải. Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ hotline: 090 340 98 89
hoặc Fanpage : MobiFone B2B