Tải ứng dụng mConnect MobiFone – Nhận quà giá trị

22/12/2018

mConnect là ứng dụng cung cấp ưu đãi dành riêng cho khách hàng MobiFone khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ khác của các đối tác liên kết như: Ẩm thực, giải trí, làm đẹp, giáo dục,…. Khách hàng MobiFone khi cài đặt và sử dụng mConnect sẽ được cấp mã ưu đãi để sử dụng tại các đơn vị dưới hình thức giảm giá, tích điểm, đổi điểm thưởng. Cơ hội nhận quà rất đơn giản vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội săn thưởng hấp dẫn này.

 

khuyen-mai-khi-dang-ky-mconnect

 
Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và các thao tác hết sức dễ dàng bạn hoàn toàn mang về cho mình những đặc quyền đáng mơ ước.
mConnect MobiFone được thiết kế dành cho cả 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone của Smartphone. Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ tự động được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng mConnect cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng, quý, năm.
 
Tưng bừng mùa Giáng sinh 2018 và năm mới 2019 khi sử dụng mConnect MobiFone, khách hàng có cơ hội nhận hàng loạt Voucher giảm giá hấp dẫn, giảm không giới hạn khi tiêu dùng. Cụ thể như sau:
 
-    TẶNG VOUCHER 250.000 khi mua sắm tại hệ thống thương hiệu IVY MODA 
-    TẶNG VOUCHER 250.000Đ khi thưởng thức món ngon tại nhà hàng Golden Gate (từ ngày 1/12 đến 31/12/2018)
-    Sở hữu VOUCHER GIẢM GIÁ 20% tổng hóa đơn, thỏa sức khám phá ẩm thực Hong Kong tại nhà hàng Hong Kong New
-    Thiên đường ăn uống chỉ có ở LẨU HỘI QUÁN với voucher GIẢM GIÁ 35% tổng hóa đơn thanh toán
-    Tặng ngay VÉ XEM PHIM CGV MIỄN PHÍ cho các thuê bao trả sau MobiFone
Chắc chắn rằng đây là món quà cực kỳ ý nghĩa mà MobiFone dành tặng cho khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 
Khách hàng có thể tải ứng dụng mConnect MobiFone tại Google Play, Apple Store, Window Markets với từ khóa tìm kiếm là MobiFone mConnect. Link tải ứng dụng mConnect trực tiếp tại:
-    Android:  https://goo.gl/Toqu9j
-   iOS:  https://goo.gl/TBZLEQ
-   Windows phone:  https://goo.gl/l5CO3v
Mọi thông tin cần được hỗ trợ mời bạn liên hệ tới số Hotline: 090 340 9889 để được giải đáp.
MobiFone B2B - Kênh thông tin khách hàng doanh nghiệp