Tại sao chọn iPhone 6 32G thay vì các smartphone khác

06/06/2018

Theo thống kê năm 2017, IPhone 6 32GB là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng smartphone trên thị trường, liên tục xô đổ các kỷ lục về doanh thu bán của IPhone 5S, SE hay thậm chí các dòng điện thoại cấp cao hơn IPhone 7, 7S. Với nhiều tính năng nổi bật, và giá thành hợp lý đã giúp phiên bản IPhone 6 32GB trở thành “hàng hot” của thị trường.

Ra đời hơn 3 năm, từng tạo nên cơn sốt của Smartphone “Táo Khuyết”, IPhone 6 32 GB vẫn luôn giữ một vị thế quan trọng trong doanh thu bán của các shop bán lẻ FPT, Thế giới di động, Viễn Thông A, MobiFone, Viettel Store….. Có được sự ổn định lâu dài về giá bán và doanh thu là do IPhone 6 là phiên bản hoàn hảo của Apple với mức giá phù hợp nhất.

 

IPhone 6 32g thoả mãn nhu cầu lưu trữ của người dùng

IPhone 6 32g thoả mãn nhu cầu lưu trữ của người dùng


Bộ nhớ trong 32GB, lưu trữ thả ga, xài thỏa thích
Xóa bỏ được những hạn chế của Apple từ các dòng điện thoại đời thấp hơn, IPhone  32 GB có dung lượng ở mức vừa đủ cho người dùng có thể thỏa thích trải nghiệm nghe nhạc, quay phim, chụp hình, lưu trữ tài liệu. 32GB không phải là quá nhiều nhưng nó xóa tan đi nỗi lo về việc hết dung lượng lưu trữ và phải sao lưu một cách phức tạp ra máy tính hay bỏ một khoản tiền lớn để mua thiết bị nhớ ngoài vô cùng tốn kém.
Cho trải nghiệm ổn định hơn, mượt mà hơn
IPhone 6 32 GB sử dụng hệ điều hành IOS phiên bản 11 với độ ổn định cao và mức độ tối ưu hóa tốt. Dù cho bộ nhớ Ram chỉ 1GB, vi xử lý không quá khủng với chip A8 64 bit, 2 nhân nhưng nhờ được thừa hưởng sự mượt mà và ổn định từ hệ sinh thái IOS nên người dùng IPhone 6 32GB có thể đạp tan nỗi lo đơ máy, chậm máy hay tốc độ xử lý kém….
Những trải nghiệm tuyệt vời từ “Táo khuyết” Iphone 6 32GB
Với những khách hàng có nhu cầu thông thường, sử dụng Smartphone để liên lạc và trong công việc thì IPhone 6 32GB là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng những đường bo mềm mại uyển chuyển, IPhone 6 tạo nên sự sang trọng cho người dùng, thể hiện phong cách và cá tính mãnh mẽ nhưng cũng đầy tinh tế. Kích thước màn hình 4,7 inch và thiết kế của máy nhỏ gọn, Smartphone này phù hợp cho việc dùng 1 tay khi bận rộn hoặc bỏ túi một cách đơn giản khi di chuyển.

 

IPhone 6 có những đường bo mềm mại uyển chuyển

IPhone 6 có những đường bo mềm mại uyển chuyển


Điểm quan trong không thể không nhắc tới chính là mức giá hợp lý của IPhone 6 32GB.
Nếu với số tiền trên 8 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều dòng máy điện thoại thông minh trên thị trường. Có thể nghĩ đến các dòng máy của Apple như Iphone 5s, SE…. nhưng điểm yếu của các dòng máy này là màn hình bé không mang lại trải nghiệm tốt nhất, giá cả cũng không phải quá rẻ và cũng đã ra thị trường một thời gian dài nên có thể “mode” đã bị bỏ lại phía sau.
Bạn cũng có thể có cho mình lựa chọn các dòng máy Android cùng phân khúc, tuy nhiên trở ngại lại nằm ở hệ điều hành, Android không mang lại cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng vì tính thiếu ổn định và thiếu hẳn đi độ mượt mà. Hơn nữa, thiết kế của các dòng Android không thực sự lôi cuốn và đẳng cấp như các sản phẩm của Apple.
Lựa chọn dòng máy cao cấp hơn của Apple cũng là ý tưởng không tồi. Nhưng để sở hữu các sản phẩm ấy, bạn cần bỏ ra ít nhất từ 12-15 triệu. Với những khách hàng có mức thu nhập thấp hoặc đang phụ thuộc thì mức giá này quá “chát” và có thể kéo dài thời gian có thể sở hữu do phải cân đối tài chính.

 

IPhone 6 có mức giá phù hợp với mọi đối tượng

IPhone 6 có mức giá phù hợp với mọi đối tượng


Tất cả những lý do trên là những điểm hội tụ mạnh mẽ nhất để đi đến quyết định rinh IPhone 6 32 GB về nhà. Cũng là con cưng của gia đình “táo khuyết” nên thừa hưởng tính sang chảnh và đẳng cấp như anh em cùng nhà, IPhone 7, 7s, 6s,.... nhưng giá tiền lại vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
Trên đây là những lý do được đưa ra để chứng minh rằng, IPhone 6 32GB là phiên bản hoàn hảo và tuyệt vời cho trải nghiệm của người dùng mới. Khách hàng cũng có thể một sự lựa chọn cực hấp dẫn cho IPhone 6 là “mua máy kèm gói cước”từ MobiFone. Chi tiết ưu đãi của chương trình vui lòng liên hệ hotline: 090 340 9889