Ưu đãi 1 tháng sử dụng miễn phí giải pháp sổ liên lạc điện tử - Eschool

21/05/2018

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục ở nước ta hiện nay còn nhiều hạn chế. Ngoại trừ việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy thì hầu hết các trường vẫn chưa có hệ thống số hóa về quản lý kết quả học tập của học sinh và còn thủ công trong việc liên lạc với phụ huynh khi cập nhật tình hình học tập của  con em họ. Nhận thấy được vấn đề đó, MobiFone đã phát triển giải pháp Eschool - sổ liên lạc điện tử chuyên biệt dành cho các trường học. Đặc biệt trong tháng 5 năm 2018 MobiFone dành tặng 1 tháng sử dụng miễn phí giải pháp cho các cơ sở giáo dục cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

E-School là dịch vụ được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp các trường học số hóa mọi thông tin về tình hình học tập, điểm số cũng như các tin tức khác của học sinh để gửi đến các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng thông qua tin nhắn điện thoại di động. Toàn bộ tình hình học tập, rèn luyện hạnh kiểm và những thay đổi tích cực, tiêu cực của học sinh đều được E school số hóa và gửi về cho phụ huynh thông qua SMS. Nhờ vậy, các gia đình thường xuyên cập nhật được tình hình học tập của con cái để có các giải pháp uốn nắn kịp thời.

giải pháp doanh nghiệp eschool

Giải pháp sổ liên lạc điện tử dành cho các đơn vị giáo dục E-school của MobiFone

E-school vượt ra khỏi tính năng của một số liên lạc thông thường vì nó còn giúp nhà trường quản lý hệ thống giáo dục của mình, giúp giáo viên theo dõi lịch giảng dạy và kết quả phấn đấu của học sinh cũng như hỗ trợ các phụ huynh trong việc kiểm soát kết quả học tập của con em.

Đối với nhà trường

E-school giúp quản lý các thông tin chung về nhân sự, khối lớp, giáo viên, phụ huynh, học sinh một cách đơn giản và thuận tiện cho việc tra cứu và lưu trữ. Quản lý phân công lịch giảng dạy cho giáo viên, theo dõi lịch giảng và thời gian lên lớp của các giáo viên để có nhận xét đánh giá về chất lượng của đội ngũ giáo viên. Quản lý điểm số, kết quả học tập, rèn luyện hạnh kiểm… của học sinh nhằm có những đánh giá về hiệu quả đào tạo cũng như đưa ra phương hướng giáo dục chất lượng hơn, ngoài ra đây cũng là cơ sở cho việc khen tặng để khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Nhà trường cũng có thể dùng E-school để gửi tin nhắn cho giáo viên, phụ huynh học sinh nhắc về lịch học, kết quả học tập hay các chương trình dự định triển khai của nhà trường.

Giải pháp sổ liên lạc điện tử của MobiFone

Giải pháp sổ liên lạc điện tử của MobiFone

E-school giúp nhận thông báo từ nhà trường, xem lịch phân công giảng dạy, quản lý và theo dõi kết quả học tập của học sinh. Hỗ trợ nhập điểm từ ảnh Scan , công cụ tự động  tính điểm ,kết quả học tập nhanh chóng,chính xác tiết kiệm thời gian cho việc nhập liệu về điểm số và tính toán kết quả học tập. Gửi tin nhắn thông báo cho phụ huynh học sinh định kỳ về kết quả học tập của học sinh

Tính năng dành cho phụ huynh học sinh

E - school giúp các phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu kết quả học tập, thời khóa biểu, kế hoạch học tập của học sinh qua website. Nhận tin nhắn thông báo tình hình học tập, tin tức, thông báo từ Nhà Trường qua tin nhắn để đánh giá và có giải pháp giáo dục con em tại nhà hiệu quả hơn.

Với các tính năng nổi bật và mang lại sự tương tác thường xuyên giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh. MobiFone mong muốn sẽ xây dựng E -School thành giải pháp hiệu quả và đáng tin dùng nhất trong các trường học. Hỗ trợ nhà trường trong công tác quản lý và lưu trữ cũng như định hướng phát triển giáo dục theo hướng hiện đại hóa, áp dụng công nghệ thông tin.

Tính năng sổ liên lạc điện tử Eschool dành cho phụ huynh

Giải pháp sổ liên lạc điện tử của MobiFone dành cho trường học

Đặc biệt trong tháng 5 năm 2018, Nhằm giúp các trường học cấp 2, cấp 3 có được trải nghiệm tuyệt vời từ giải pháp, và thử nghiệm giải pháp trong thời gian nghỉ hè để làm quen và sẵn sàng cho năm học mới. MobiFone dành tặng 1 tháng sử dụng miễn phí giải pháp E -school. 

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ hotline: 090 340 98 89
Hoặc Fanpage : MobiFone B2B