Cơ hội trúng iPhone 8, Samsung Galaxy S9 và nhiều giải thưởng hấp dẫn

25/10/2018

Từ 8/10/2018 – 5/1/2019, MobiFone triển khai CTKM Rút thăm may mắn trên ứng dụng MobiFone NEXT thay cho lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công của CTKM “Rút thăm may mắn cùng MobiFone NEXT” những đợt trước, MobiFone tiếp tục mang tới cho khách hàng cơ hội nhận nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, sau mỗi lần thực hiện giao dịch nạp tiền thành công trên MobiFone NEXT, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia rút thẻ may mắn để nhận phần thưởng là các dòng smartphone mới nhất hiện nay hoặc các thẻ cào/ dịch vụ của MobiFone.

doi-tien-tien-loi-cung-mobifone-next

Đổi tiền thuận tiện cùng MobiFone NEXT

Đặc biệt, thể lệ CTKM Rút thăm may mắn lần này được thay đổi để tăng cơ hội nhận phần thưởng của khách hàng, cụ thể: 
Với khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền/ thanh toán trên ứng dụng MobiFone NEXT qua phương thức thanh toán trực tuyến với giá trị nạp tiền/thanh toán tối thiểu 200.000 đồng trong các khoảng thời gian:
Đợt 1: Từ 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 (07 ngày)
Đợt 2: Từ 19/11/2018 đến ngày 25/11/2018 (07 ngày)
Đợt 3: Từ 17/12/2018 đến ngày 23/12/2018 (07 ngày)
sẽ tham gia quay thưởng trên ứng dụng MobiFone NEXT. Nếu trúng thưởng, bạn sẽ được nhận coupon điện tử tương ứng với phần thưởng được nhận và bạn cần thực hiện kích hoạt Coupon trên ứng dụng để sử dụng phần thưởng.
 
Hãy cùng xem các phần thưởng vô cùng hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được nhé:

cac-phan-qua-hap-dan

Bên cạnh đó, những khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền /thanh toán trên ứng dụng MobiFone NEXT (trừ các khách hàng đã thuộc đối tượng nêu trên) cũng sẽ được thực hiện rút thẻ may mắn trên ứng dụng MobiFone NEXT để nhận những phần thưởng thiết thực sau:

cac-phan-qua-hap-dan-2

Ngoài ra, tất cả khách hàng đều có cơ hội nhận các giải thưởng là dịch vụ GTGT, gói thoại nội mạng, gói Data tiện ích từ MobiFone:

 giai-thuong-goi-dich-vu

Cách nạp tiền bằng QR Code trên ứng dụng Mobifone NEXT:

Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android và iOS có thể tải ứng dụng Mobi Next Mobifone trên CHPlay.

Hướng dẫn cách sử dụng nạp tiền trên ứng dụng Mobifone NEXT:

Bạn có thể nạp tiền bằng cách cho camera trên điện thoại quét mã số thẻ trực tiếp mà không cần nhập từng số như cách nạp thẻ truyền thống. Trong trường hợp bạn sử dụng các thẻ cào mới có mã QR bên dưới lớp tráng bạc thì hiệu quả ứng dụng mang lại sẽ cao hơn nữa.

Ưu điểm khi sử dụng cách nạp thẻ bằng QR Code trên MobiFone NEXT:

- Sử dụng Mobifone NEXT giúp bạn nạp tiền nhanh chóng, chính xác bằng quét thẻ QR Code qua camera cho thuê bao của mình và còn chức năng quản lý tài khoản bằng cách tra cứu số dư trên ứng dụng và kiểm tra các gói cước đang dùng như: Quản lý các gói cước 3G, 4G MobiFone, dịch vụ GTGT,… chỉ cần một cú click và không cần nhắn tin kiểm tra.

- Mỗi lần sử dụng Mobi NEXT Mobifone để nạp tiền thành công thì bạn có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng với những phần quà giá trị và các siêu phẩm công nghệ hot như: iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air hoặc Vàng 9999, gói cước data, SMS, dịch vụ MFilm MobiFone, dịch vụ Funring,…

Chúc các bạn một mùa săn giải thưởng nhiều niềm vui và “bội thu” cùng MobiFone NEXT.
Tải ứng dụng ngay thôi:
Android: http://mbf.vn/mfc_wb11
iOS: http://mbf.vn/mfc_wb12
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 9090.
(Nguồn: mobifone.vn)