Nhận tiền bất ngờ từ MobiFone nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

01/10/2016

MobiFone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi dành lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng MobiFone trong suốt chặng đường 25 năm vừa qua. Thay lời tri ân sâu sắc, MobiFone gửi tặng quý khách hàng chương trình ”nhận tiền bất ngờ cùng MobiFone"

Trong chặng đường dài 25 năm đã qua, sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động lực cổ vũ cho cán bộ công nhân viên MobiFone nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng, MobiFone gửi tặng khách hàng 25.000 đồng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng cho toàn bộ thuê bao MobiFone đang hoạt động, không giới hạn thời gian sử dụng
Cụ thể, từ ngày 11/04/2018, các thuê bao MobiFone trả sau (hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều) và các thuê bao MobiFone trả trước có tổng doanh thu tài khoản chính tính từ ngày 01/04/2017 đến ngày 31/03/2018 từ 125.000 đồng trở lên  sẽ nhận được 25.000 đồng.
Tiền khuyến mại được cộng vào tài khoản KM1 đối với các thuê bao trả trước và được trừ cước thoại, sms nội mạng hàng kỳ đối với các thuê bao MobiFone trả sau. MobiFone sẽ thực hiện việc thông báo chương trình khuyến mãi đến quý khách hàng thông qua tin nhắn SMS.

thuê bao mobifone- nhận tiền bất ngờ từ mobifone

Khách hàng hạnh phúc khi được nhận tiền bất ngờ từ MobiFone 

Là một phần quà nhỏ, tuy nhiên nó thể hiện sự biết ơn chân thành của MobiFone đến quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ MobiFone trong suốt 25 năm qua.
MobiFone luôn hy vọng sẽ đáp lại niềm tin nơi khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.  Rất mong sẽ tiếp tục được gắn bó và đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tiếp theo để cùng kết nối giá trị, cùng khơi dậy tiềm năng trong cuộc sống .
Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thịnh vượng.