Gói cước ưu đãi thoại và data cho thuê bao hiện hữu của MobiFone

09/10/2018

Đa dạng các gói cước ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng, liên tục cập nhật và cung cấp các ứng dụng, dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất, hỗ trợ thuê bao sở hữu các sản phẩm smartphone giá rẻ và miệt mài tạo ra các giá trị để thuê bao được nâng tầm là những gì mà nhà mạng MobiFone đang không ngừng hoàn thiện trong thời gian qua. 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các gói cước ưu đãi thoại và data cho đối tượng là khách hàng đang sử dụng số thuê bao doanh nghiệp, MobiFone cung cấp các gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các gói cước mới cho thuê bao hiện hữu (thuê bao đang sử dụng) đăng ký dưới tên doanh nghiệp phục vụ cho giao tiếp, lướt web? 
Mỗi tháng bạn luôn chán nản vì tình trạng “cạn” data hay không sẵn sàng cho các cuộc gọi dài hơi vì tiền cước phí? 
Ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước mới khi tham gia chương trình: Nâng cấp miễn phí gói cước dành cho thuê bao hiện hữu của MobiFone, được gọi thỏa thích, xài data tẹt ga.
Nhận thấy được nhu cầu sử dụng các gói có ưu đãi lớn về thoại và data ngày càng nhiều hoặc các gói cước được đăng ký trước đó không còn phù hợp với thực tế sử dụng của khách hàng, MobiFone bắt đầu triển khai các gói cước dành riêng cho các thuê bao doanh nghiệp hiện hữu, chương trình diễn ra từ tháng 10/2018 này. Đây chắc chắn là một tin vui cho các quý khách hàng đang sử dụng thuê bao doanh nghiệp của MobiFone. 
Dưới đây là các gói cước gợi ý dành cho khách hàng khi tham gia chương trình nâng cấp gói mới. Tất cả những gói cước này đều có ưu đãi cực khủng về thoại và data, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng.


 

Hi vọng rằng với chương trình nâng cấp các gói cước sẽ là giải pháp doanh nghiệp mobifone, bạn đầu tư một cách hợp lý và tiết kiệm được đáng kể chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp bạn.
(*) Ngoài chương trình dành riêng cho các thuê bao trả sau hiện hữu của doanh nghiệp, MobiFone còn có những chính sách riêng dành cho thuê bao trả sau nói chung. Chính vì vậy, là khách hàng của MobiFone thì bạn sẽ luôn nhận được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là các thuê bao trả sau trong chương trình “Kết nối dài lâu” được hưởng các dịch vụ, tiện ích “có một không hai” như: Hội viên cao cấp có cơ hội được đưa đón từ nhà ra sân bay; Hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi, lấy hành lý cho khách hàng tại sân bay; Được nghỉ dưỡng tại hàng chục những resort, khách sạn hạng sang, được đi du thuyền chuẩn 4 sao trở lên với giá hấp dẫn…

 


MobiFone cũng triển khai nhiều chương trình chăm sóc khách hàng theo cách riêng của mình, như tổ chức chương trình hòa nhạc sang trọng với sự góp mặt của dàn giao hưởng, nghệ sĩ tài năng trên thế giới dành cho khách hàng lâu năm; Tặng hoa cho thuê bao nữ nhân ngày 8/3; Tặng khóa học ngoại ngữ cho con hội viên; Mời khách hàng chơi golf miễn phí; Tặng quà nhân dịp sinh nhật; Được nhận phiếu ưu đãi mua sản phẩm thời trang cao cấp của các thương hiệu lớn.
Để đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ viễn thông cũng như cập nhật thông tin dành cho khách hàng doanh nghiệp của MobiFone, mời bạn liên hệ tới tổng đài: 090 340 9889 để được trực tiếp giải đáp thắc mắc hoặc theo dõi thường xuyên tại trang Fanpage: MobiFone B2B.


Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng!
(*) Với mong muốn tạo một môi trường để kết nối các doanh nghiệp cùng trao đổi các thông tin để tối ưu chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động trong sản xuất, kinh doanh. #MobiFoneB2B đã xây dựng nên cộng đồng MobiFone - Kết nối doanh nghiệp. Mời bạn cùng tham gia group để có cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp khác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại đây nhé: https://www.facebook.com/groups/mobifoneb2b/

MobiFone - MobiFone B2B - Kết nối doanh nghiệp