Sở hữu gói cước ưu đãi thoại và data dành riêng cho thuê bao hiện hữu của MobiFone

09/10/2018

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các gói cước mới cho thuê bao hiện hữu (thuê bao đang sử dụng) đăng ký dưới tên doanh nghiệp phục vụ cho giao tiếp, lướt web? Mỗi tháng bạn luôn chán nản vì tình trạng “cạn” data hay không sẵn sàng cho các cuộc gọi dài hơi vì tiền cước phí? Ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước mới khi tham gia chương trình: Nâng cấp miễn phí gói cước dành cho thuê bao hiện hữu của MobiFone, được gọi thỏa thích, xài data tẹt ga.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng các gói có ưu đãi lớn về thoại và data ngày càng nhiều hoặc các gói cước được đăng ký trước đó không còn phù hợp với thực tế sử dụng của khách hàng, MobiFone bắt đầu triển khai các gói cước dành riêng cho các thuê bao doanh nghiệp hiện hữu, chương trình diễn ra từ tháng 10/2018 này. Đây chắc chắn là một tin vui cho các quý khách hàng đang sử dụng thuê bao doanh nghiệp của MobiFone. 
Đặc biệt, chỉ khi đăng ký tại MobiFone B2B khách hàng sẽ được tặng data code 12GB sử dụng trong vòng 6 tháng. 
Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí ngay tại văn phòng làm việc cùng với những  phần quà hấp dẫn. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đối tượng nằm trong chương trình nâng cấp miễn phí gói cước cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:
thue-bao Là thuê bao đứng tên doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội
muc-cuoc Có mức cước trung bình trong 3 tháng trước thời điểm đăng ký (không bao gồm cước thuê bao) nhỏ hơn giá các gói cước E109, E169, E379, E999 dưới đây.
Thông tin chi tiết về các gói ưu đãi thoại và Data dành riêng cho thuê bao hiện hữu doanh nghiệp:

goi-cuoc-uu-dai-tu-mobifone

Gói cước thoại ưu đãi của MobiFone

Cùng một mức cước tương đương, thay vì khách hàng phải dè chừng sử dụng với số phút thoại và data hạn chế  thì các gói nâng cấp nằm trong chương trình này hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu và tăng trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ thoại và data chất lượng 4G của MobiFone.

Hi vọng rằng với chương trình nâng cấp các gói cước sẽ là giải pháp doanh nghiệp mobifone, bạn đầu tư một cách hợp lý và tiết kiệm được đáng kể chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 090 340 9889