MobiFone và VCCI đồng tổ chức Hội thảo cho ngành Du lịch Việt Nam vào ngày 29/08

24/08/2018

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với sự góp sức không hề nhỏ của ứng dụng thương mại điện tử. Sự bùng nổ cách mạng công nghệ 4.0 hoàn toàn tạo ra những đột phá ngoạn mục và có sức ảnh hưởng nhất định cho nền kinh tế nước ta nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động ngành, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với MobiFone để đồng tổ chức hội thảo, tọa đàm: “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”

Hội thảo sẽ được diễn ra vào 8h30 – 11h30 ngày 29/08/2018 tại: Hội trường tầng 7 tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Bên cạnh sự góp mặt của các đơn vị các đơn vị tổ chức chương trình, hội thảo còn có sự tham gia của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội để trao đổi về những yêu cầu trong công tác phát triển các ứng dụng, sản phẩm công nghệ giúp ngành Du lịch đi tắt, đón đầu trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như những chiến lược phát triển du lịch thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, tại chương trình, đại diện MobiFone sẽ chia sẻ những dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, giải quyết bài toán tiếp cận với cách mạng công nghiệp 4.0 của ngành Du lịch.

Hội thảo Ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch

Hội thảo Ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch

Sự tham gia của  đại diện các cơ quan chức năng, diễn giả hàng đầu trong ngành và 200 doanh nghiệp khách mời ngành du lịch, hội thảo “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin cực kì hữu ích cho doanh nghiệp. Là cơ hội có một không hai để các doanh nghiệp ngành du lịch tiếp cận với những thông tin mới nhất từ các cơ quan uy tín về lĩnh vực của mình cũng như tìm hiểu, ứng dụng công nghệ thông tin giúp tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc từ đó gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, ngoài tấm VÉ THAM DỰ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, quý khách còn có cơ hội sở hữu những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ đơn vị tổ chức:
- 100 phần quà có giá trị cho các khách hàng đăng ký tham dự sớm nhất
- 01 máy di động Samsung J8 trị giá 7.290.000 VNĐ cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình
- 50 số đẹp MobiFone cho 50 doanh nghiệp đăng ký sử dụng giải pháp sớm nhất
-  Và rất nhiều những ưu đãi cho các KH đăng ký sử dụng dịch vụ MobiFone ngay tại chương trình

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại link: https://3c.mobifone.vn/hoi-thao/. bạn nhé!