MobiFone và VCCI đồng tổ chức Hội thảo cho ngành Du lịch Việt Nam vào ngày 29/08

24/08/2018

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với sự góp sức không hề nhỏ của ứng dụng thương mại điện tử. Sự bùng nổ cách mạng công nghệ 4.0 hoàn toàn tạo ra những đột phá ngoạn mục và có sức ảnh hưởng nhất định cho nền kinh tế nước ta nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động ngành, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với MobiFone để đồng tổ chức hội thảo, tọa đàm: “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”

Hội thảo đã được diễn ra vào 8h30 – 11h30 ngày 29/08/2018 tại: Hội trường tầng 7 tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Bên cạnh sự góp mặt của các đơn vị các đơn vị tổ chức chương trình, hội thảo còn có sự tham gia của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội để trao đổi về những yêu cầu trong công tác phát triển các ứng dụng, sản phẩm công nghệ giúp ngành Du lịch đi tắt, đón đầu trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như những chiến lược phát triển du lịch thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, tại chương trình, đại diện MobiFone sẽ chia sẻ những dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, giải quyết bài toán tiếp cận với cách mạng công nghiệp 4.0 của ngành Du lịch.

Hội thảo Ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch

Hội thảo Ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch

Sự tham gia của  đại diện các cơ quan chức năng, diễn giả hàng đầu trong ngành và 200 doanh nghiệp khách mời ngành du lịch, hội thảo “Ứng dụng giải pháp công nghệ số cho du lịch thông minh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin cực kì hữu ích cho doanh nghiệp. Là cơ hội có một không hai để các doanh nghiệp ngành du lịch tiếp cận với những thông tin mới nhất từ các cơ quan uy tín về lĩnh vực của mình cũng như tìm hiểu, ứng dụng công nghệ thông tin giúp tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc từ đó gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại hội thảo, đại diện MobiFone cũng đã chia sẻ những dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ mới, phù hợp với các DN giải quyết bài toán tiếp cận với cách mạng công nghiệp 4.0 của ngành Du lịch. Đáng chú ý là giải pháp Giám sát hành trình nhân viên - mTracker và giải pháp Tổng đài chăm sóc khách hàng và bán hàng Cloud Contact Center - 3C.

MobiFone mTracker là ứng dụng di động trên nền tảng Cloud giúp doanh nghiệp định vị vị trí hiện tại, giám sát lộ trình hoạt động của nhân viên và quản lý điểm trên tuyến. Với công nghệ GPS và LBS mới nhất hiện nay, MobiFone mTracker còn giúp người quản lý thu được dữ liệu giám sát nhân viên theo từng thời điểm đã lên kế hoạch trước.

Ưu điểm của mTracker chính là doanh nghiệp không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu mà có thể sử dụng ngay thiết bị di động của nhân viên. Ứng dụng giúp định vị chính xác bằng hai công nghệ kết hợp: GPS và LBS. Nhờ vậy, không cần có GPS và 3G/ 4G/ Wifi/ Internet, người quản lý vẫn có thể xác định vị trí, hành trình của nhân viên.

Còn Tổng đài chăm sóc khách hàng và bán hàng Cloud Contact Center - 3C chính là giải pháp có khả năng biến điện thoại di động trở thành tổng đài chăm sóc khách hàng mà không phụ thuộc mạng Wifi/3G/4G, hoạt động tốt trong môi trường sóng di động thông thường.

Giải pháp hotline di động này của MobiFone đồng thời tăng tỉ lệ bắt máy của khách hàng, tỉ lệ gọi lại tới 95%, giảm hơn 40% chi phí so với tổng đài truyền thống. Doanh nghiệp được miễn phí cài đặt và bảo trì.

MobiFone cũng mang đến hội thảo những sản phẩm phục vụ cho ngành du lịch và khách lữ hành như các gói cước roaming quốc tế, gói cước dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, dịch vụ cho thuê hostspot wifi MobiFone….Những dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ từ MobiFone hứa hẹn là cánh tay đắc lực để cho các doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao, càng nhanh của du khách trong thời đại mới.

Đặc biệt, ngoài tấm VÉ THAM DỰ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các vị khách quý đã được sở hữu những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ đơn vị tổ chức chương trình:

- 100 phần quà có giá trị cho các khách hàng đăng ký tham dự sớm nhất
- 01 máy di động Samsung J8 trị giá 7.290.000 VNĐ cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình
- 50 số đẹp MobiFone cho 50 doanh nghiệp đăng ký sử dụng giải pháp sớm nhất
- Và rất nhiều những ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MobiFone ngay tại chương trình.