Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, MobiFone tặng ưu đãi cho khách hàng

21/11/2018

Là khách hàng của MobiFone, chắc hẳn rằng bạn sẽ luôn phải trong tình trạng sẵn sàng bởi lẽ các chương trình khuyến mãi sẽ dồn dập tới bất cứ lúc nào đặc biệt là vào dịp ngày lễ. Không ngoại lệ, nhân ngày lễ tôn vinh nghề Giáo Việt Nam, MobiFone dành tặng ưu đãi cho toàn bộ khách hàng.

1. Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp tiền duy nhất trong ngày 21/11/2018 cho các thuê bao trả trước của MobiFone

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam , MobiFone thông báo dành tặng các thuê bao trả trước 20% giá trị nạp tiền duy nhất trong ngày 21/11/2018.
Các thuê bao trả trước sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng “kiệt quệ” tài khoản mỗi ngày bởi vì bạn có thể gia tăng số dư tài khoản cực nhanh khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn luôn có được 1 nguồn năng lượng dồi dào đảm bảo kết nối đến cuối tháng.

khuyen-mai-nap-tien-ngay-21/11

Khuyến mãi nạp tiền ngày 21/11

Thông tin chi tiết: 
Thời gian triển khai chương trình: Chỉ 1 ngày 21/11/2018.
Phạm vi áp dụng: Khuyến mãi 21/11 trên toàn quốc.
Thuê bao được tham gia:
Tất cả các thuê bao di động trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều. Thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc chặn 2 chiều đang còn trong thời gian giữ số.
Khuyến mãi 20% không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Hình thức tham gia khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền MobiFone hiện hành. Không áp dụng cho hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.
Mức ưu đãi: 20% giá trị thẻ nạp.

Các thuê bao MobiFone chỉ cần chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật cao nạp tiền đúng vào thời điểm khuyến mãi sẽ nhận được ngay ưu đãi bất ngờ.
Nhà mạng sẽ cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.
Tiền khuyến mãi sẽ được cộng 10% vào tài khoản KM2T, cộng 10% vào tài khoản KM3T.
Khuyến mãi 21/11/2018 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ.
Tiền ưu đãi có thời gian sử dụng là 15 ngày. Nếu không sử dụng hết tiền trong thời gian khuyến mãi thì tiền sẽ không được bảo lưu.

2. Trợ giá mua máy với giá ưu đãi

Kể từ ngày 20/11/2018, khách hàng đang sử dụng thuê  bao MobiFone được áp dụng chương trình trợ giá đối với dòng điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá mua chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199.

so-huu-samsung-j4-plus-kem-goi-cuoc-tiet-kiem

Sở hữu Samsung J4 plus kèm gói cước tiết kiệm

Khách hàng mua máy kèm gói cước ưu đãi của MobiFone sẽ không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu tại điểm mua máy. Chương trình áp dụng cho các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone và cả thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

3. Miễn phí sử dụng 1 tháng giải pháp E-School

E- School là giải pháp sổ liên lạc điện tử được cung cấp từ MobiFone đã được ứng dụng rộng rãi tại các trường học. Nhân dịp đặc biệt, MobiFone miễn phí sử dụng trong vòng 1 tháng cho các đơn vị trường học khi đăng ký giải pháp công nghệ thông tin thông minh này. 

Phần mềm quản lý trường học Eschool là phần mềm dùng để sử dụng cho việc quản lý học sinh cũng như giáo viên cùng với các hoạt động công việc diễn ra trong nhà trường. Eschool là giải pháp hữu hiệu nhất cho quá trình quản lý cũng như liên kết thông tin giữa nhà trường và giáo viên, học sinh và phụ huynh. Tất cả những nội dung của phần mềm quản lý trường học đều hỗ trợ công việc giúp học sinh và phụ huynh có thể theo dõi được tình hình học tập tốt nhất và đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả hơn.

giai-phap-hieu-qua-trong-quan-ly-truong-hoc

Giải pháp hiệu quả trong quản lý trường học

Phần mềm Eschool với chức năng chính là  hỗ trợ quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý thi, quản lý hệ thống phần mềm của trường học cùng với những tính năng đó việc thực hiện thống kê các loại báo cáo cho học sinh cũng như giáo viên đều được cụ thể nhất.

Ngoài những tính năng hữu ích này, phần mềm quản lý trường học Eschool còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác đặc biệt là khả năng quản lý từ xa hỗ trợ tối đa cho những người quản lý bận rộn. Thông qua phần mềm vẫn có thể thực hiện công việc tốt nhất đạt kết quả cao nhất. Qua đó giúp làm giảm bớt thời gian thực hiện công việc, tăng được tính chính xác trong hiệu quả quản lý công việc. 
 
Hi vong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với những ưu đãi MobiFone dành tặng. Cùng MobiFone, tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay!
 
Mọi thông thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi trên, khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 090 340 9889 để được hỗ trợ.