MobiFone tung “trợ thủ đắc lực” quản lý cước viễn thông cho doanh nghiệp

01/11/2018

MobiFone vừa tung ra thị trường dịch vụ mbiz360 giải pháp quản lý viễn thông lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp doanh nghiệp quản lý chi tiêu viễn thông, tăng cường quản lý định mức theo ngân sách, cấp bậc nhân viên, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí viễn thông hàng tháng.

Quản lý cước viễn thông là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp. Anh Minh Khang (Giám đốc một công ty bảo hiểm) cho biết, nhân sự phòng kinh doanh vốn dĩ phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên bằng việc gọi điện tư vấn, kết bạn. Những công việc như vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải hỗ trợ nhiều về chi phí sử dụng dịch vụ di động. 

Mặc dù nằm trong chính sách chi tiêu, 1 số doanh nghiệp đã hỗ trợ khá nhiều về chi phí viễn thông nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên, ngoài ra cũng không theo dõi, quản lý được việc sử dụng viễn thông của nhân viên để có sự hỗ trợ kịp thời.

Chủ một chuỗi cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh tại Hà Nội cũng cho biết: "Nhân viên cửa hàng và các chi nhánh thường xuyên phải gọi điện cho nhau order món, báo giờ, địa chỉ giao nhận hàng… Chi phí mỗi tháng cũng vài triệu đồng, một năm số tiền này cũng lên đến vài chục triệu đồng, điều này khiến tôi lo lắng vì tốn kém hơn dự tính!"

Theo chị Thương - Phòng kinh doanh chia sẻ: “Với đặc thù nghề nghiệp thì các nhân viên không chỉ ở phòng kinh doanh của chị mà ở các phòng bạn khác thường xuyên phải liên lạc kết nối thông tin liên tục. Nếu như trước đó, trong công ty còn sử dụng các mạng khác nhau thì chi phí liên lạc là rất lớn. Sau đó, công ty chị đã thống nhất và cùng sử dụng chung một mạng là MobiFone để tối ưu lại khoản chi này. Gía như nhà mạng có chính sách riêng dành cho các số thuê bao trong cùng doanh nghiệp thì tốt biết mấy.”


giai-phap-mbiz360-bat-dau-trien-khai-vao-ngày-27/09/2018

Triển khai giải pháp mBiz360

Đối với các doanh nghiệp lớn, sở hữu số lượng nhân viên đông gấp nhiều lần, con số này còn tăng lên theo cấp số nhân.

Trước nỗi lo của phần lớn các doanh nghiệp, để giúp doanh nghiệp quản lý tiêu dùng viễn thông một cách tổng thể, chủ động và tiết kiệm, MobiFone cung cấp dịch vụ mbiz360.

Dịch vụ cho phép các chủ doanh nghiệp quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại của từng thành viên trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho việc tiêu dùng trong hạn mức, người lao động sẽ tự trả tiền cho việc tiêu dùng ngoài hạn mức.

Đặc biệt dịch vụ mobifone này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi miễn phí gọi nội nhóm giữa các thuê bao mbiz trong cùng doanh nghiệp; ưu đãi giá cước đối với các cuộc gọi ngoại nhóm.

 
cuoc-phi-su-dung-uu-dai-cho-tung-tinh-nang

Cước phí sử dụng cho từng tính năng

 

Việc sử dụng dịch vụ rất đơn giản và dễ dàng (người lao động không cần cài đặt phần mềm, không cần smartphone; còn người quản lý có thể chủ động tạo và thay đổi hạn mức sử dụng cho từng cá nhân thông qua nền tảng website được MobiFone xây dựng sẵn, không cần đầu tư thêm hệ thống). Ngoài ra, thuê bao MobiFone khi chuyển sang sử dụng dịch vụ mbiz360 vẫn được giữ nguyên các ưu đãi và gói cước đang sử dụng.

Theo một chuyên gia viễn thông, hiện nay ngoài MobiFone, chưa có đơn vị nào tại Việt Nam cung cấp tính năng trên cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí viễn thông, tăng hiệu quả quản trị cước viễn thông của nhân viên, rất phù hợp cho các đại lý bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, logistics (chuyển phát nhanh, vận tải giao nhận), các công ty đa quốc gia hay công ty có nhiều chi nhánh, chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng…


cac-tinh-nang-uu-viet-cua-mbiz360-mobifone

Các tính năng ưu việt của mbiz360


Dự kiến cuối năm 2018, nhà mạng MobiFone sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ mbiz Data, dịch vụ Tổng đài di động mbiz Contact và dịch vụ Họp nhóm trực tuyến mBiz Conference, tất cả được tích hợp cùng trong một giải pháp giúp đem tới những lợi ích tổng thể, thiết thực cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc khi quản lý cước viễn thông bằng mbiz360

Dịch vụ mbiz360 bắt đầu đươc triển khai từ 27/9/2018. Doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ tổng đài 090 340 9889.