MobiFone lọt top 50 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam

01/10/2016

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Ngày 25/10/2017, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức buổi lễ trao giải cho 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. MobiFone với những nỗ lực không ngừng đã xứng đáng được đề cử là 1 trong 50 doanh nghiệp nhận thưởng buổi lễ trao giải .

Mobifone đang trong quá trình chuyển mình và phát triển mạnh mẽ, từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động sang nhà cung cấp đa dịch vụ với 4 lĩnh vực trọng điểm trong chiến lược phát triển bao gồm: Viễn thông-công nghệ thông tin, Truyền hình, phân phối bán lẻ và Đa dịch vụ.

MobiFone lọt top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

MobiFone lọt top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Trong 4 lĩnh vực trọng điểm của MobiFone, Công nghệ thông tin được xem là lĩnh vực mũi nhọn và có nhiều tiềm năng để đột phá trong những năm tiếp theo

Đối tượng khách hàng của giải pháp Công Nghệ Thông tin MobiFone doanh nghiệp và chính phú

Các sản phẩm công nghệ của MobiFone rất đa dạng và trải rộng trên nhiều lĩnh vực, tuy vậy MobiFone vẫn hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.
Với nhóm khách hàng doanh nghiệp, nhu cầu áp dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng cao nên MobiFone cho ra đời nhiều sản phẩm với tính năng nổi bật. Msales là một trong số các giải pháp doanh nghiệp rất được chú trọng, nó giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động phân phối và chăm sóc các điểm bán hàng của mình,  mSales có thể đáp ứng hàng nghìn đơn hàng, hàng trăm nghìn điểm bán, đại lý cũng như hàng chục nghìn nhân viên kinh doanh.  MobiFone cũng đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp hóa đơn điện tử dành cho các doanh nghiệp nhằm thay thế hóa đơn giấy. hóa đơn điện tử mBill  là giải pháp công nghệ thông tin chuyện nghiệp, an toàn trong hoạt động lưu trữ, tiết kiệm thời gian vận chuyển và lưu hành cũng như tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí cho doanh nghiệp. Các sản phẩm giám sát hành trình mTracker, quản lý tài liệu Docless hay quản lý quan hệ khách hàng là các sản phẩm công nghệ thông tin của MobiFone đang được nhiều doanh nghiệp tại VIệt Nam ứng dụng mà mang lại kết quả cao trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, kể từ khi ra mắt giải pháp tổng đài 3C(cloud contact center) giải pháp công nghệ này vẫn chưa hết độ “hot “ trên thị trường. Các doanh nghiệp giờ đây có thể chăm sóc khách hàng trên đa kênh kết hợp. quản lý nhật ký giao dịch với khách hàng một cách khoa học hơn.
Đối với nhóm khách hàng Chính phủ, MobiFone đang triển khai sản phẩm “ Truyền thông cơ sở”  thay thế các thiết bị loa phường hiện tại. Truyền thông cơ sở ứng dụng công nghệ IoT giúp việc tương tác giữa các cơ quan chính phủ và người dân trở nên đơn giản hơn, Mối quan hệ giữa cán bộ nhà nước và người dân cũng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
công nghệ thông tin giúp MobiFone phát triển không ngừng

MobiFone đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực Công nghệ thông tin

MobiFone đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực Công nghệ thông tin

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin ra các khách hàng bên ngoài, MobiFone cũng đang ứng dụng chính những sản phẩm mình tạo ra. mSale là sản phẩm công nghệ thông tin được đưa vào áp dụng đầu tiên với các hoạt động chăm sóc điểm bán,  quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên và xuất báo cáo bán hàng. Msales đang được cung cấp đến gần 200.000 điểm bán hàng của MobiFone trên cả nước.
Công nghệ Bigdata được các đơn vị của MobiFone áp dụng triệt để trong việc thu hút khách hàng mới và  giữ chân khách hàng cũ bằng những chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn
Bên cạnh đó, các giải pháp 3C, MobiCRM, mTracker cũng được áp dụng và phát huy tính năng để mang lại cho MobiFone những hiệu quả đáng kể trong hoạt động kinh doanh.

Công nghệ thông tin MobiFone ngày một phát triển

Công nghệ thông tin MobiFone ngày một phát triển

Công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ sẽ còn tiếp tục phát triển không ngừng trong thời gian sắp tới.  MobiFone sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình trong lĩnh vực này, trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ tốt nhất trên thị trường. vẫn biết các sản phẩm hiện tại còn đôi chút hạn chế, nhưng với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên MobiFone, Hy vọng sẽ hoàn thiện và nâng cấp nhiều tính năng cho các sản phẩm hiện tại và tạo ra các sản phẩm mới tốt hơn.