MobiFone liên tục lọt TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

15/04/2018

Vừa qua, trong báo cáo của Anphabe, Nielsen, MobiFone đứng ở vị trí thứ 11 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018, tăng 2 bậc xếp hạng so với năm 2017. Điều này đã khẳng định và ghi nhận những nỗ lực của MobiFone trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên. MobiFone tin tưởng rằng, là một công ty dịch vụ, việc tạo môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên của mình sẽ là cơ sở của việc tạo ra chất lượng dịch vụ MobiFone cao nhất.

Mobifone lọt top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

MobiFone lọt top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất trong nhiều năm liền, những năm gần đây, MobiFone đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: danh hiệu “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu” do người tiêu dùng bình chọn theo kết quả khảo sát của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG, Top 4 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2016 theo đánh giá của Brand Finance; gần đây nhất, MobiFone lọt top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam lớn nhất do Hiệp hội Internet Việt Nam đánh giá; cùng với nhiều thành tích khác. 
Để có được kết quả trên trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, từ những cơ hội và thách thức từ cuộc các mạng công nghiệp 4.0, MobiFone luôn duy trì cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Mà để thực hiện được những mục tiêu đó, hơn hết cả chính là nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả thành viên của Tổng công ty. Ghi nhận những cố gắng của nhân viên, MobiFone cam kết sẽ luôn tạo môi trường làm việc và chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên của mình.