Mách bạn cách chọn gói cước phù hợp cho doanh nghiệp

21/06/2018

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước di động phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh? Giữa muôn vàn các gói cước khiến bạn chưa biết lựa chọn gói cước nào phù hợp và tiết kiệm? Hãy cùng điểm qua các tiêu chí giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp liên lạc của doanh nghiệp mình.

Việc lựa chọn gói cước sử dụng trong doanh nghiệp có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như số phút thoại, lượng data, số phút gọi quốc tế (nếu cần), nhà mạng cung cấp và chi phí gói cước. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một số tiêu chí riêng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cùng đi sâu vào các tiêu chí để giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Ưu đãi số phút thoại của gói cước.

Số phút thoại là tiêu chí được nhiều doanh nghiệp chú tâm nhất. Các gói cước dành cho doanh nghiệp yêu cầu phải đảm bảo đủ số phút thoại ngoại mạng và nội mạng trong nước để phục vụ nhu cầu liên lạc với khách hàng và trao đổi công việc giữa các thành viên trong công ty. Tùy vào mỗi lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp thì nhu cầu số phút thoại sẽ khác nhau. Với các doanh nghiệp có bộ phận nhân sự chăm sóc khách hàng, bán hàng qua điện thoại…. thì nhu cầu về phút thoại sẽ rất cao, thông thường là trên 1000 phút trên mỗi thuê bao mỗi tháng.  Với các doanh nghiệp sản xuất, nhu cầu chỉ xoay quanh việc trao đổi công việc giữa các bộ phận và liên hệ với nhà cung cấp nguyên vật liệu, vì vậy chỉ cần những gói cước có mức độ ưu đãi phút thoại ở mức thấp. Một gói cước làm hài hòa được các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ phải bao gồm ưu đãi cả phút thoại liên mạng và nội mạng. Cùng với đó là số phút thoại miễn phí của gói cước phải đủ lớn để doanh nghiệp không phát sinh cước phí ngoài gói cước.

 

Gói cước tối ưu phải có ưu đãi liên mạng và nội mạng

Gói cước tối ưu phải có ưu đãi liên mạng và nội mạng


Ưu đãi Data từ gói cước.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp đang hướng đến việc chăm sóc khách hàng, bán hàng và tư vấn trên đa kênh. Các kênh online đang trở thành yếu tố tạo nên sự khác biệt và thành công cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần những gói cước có ưu đãi data lớn để giúp nhân viên có thể truy cập các ứng dụng online mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị dán đoạn cuộc thảo luận với khách hàng vì hết dung lượng. Để đảm bảo doanh nghiệp luôn kết nối với khách hàng và đối tác trên kênh trực tuyến, dung lượng data của gói cước doanh nghiệp sử dụng tối thiểu phải đạt từ 120GB-180GB/tháng, tương đương với 2-3GB trên mỗi ngày.

Nhà mạng cung cấp gói cước phải đủ uy tín

Yếu tố tiếp theo cho sự lựa chọn của doanh nghiệp chính là nhà mạng cung cấp gói cước. Sóng khỏe giúp cho việc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp trở nên tốt hơn, không bị nghẽn mạng, rớt mạng…. Việc lựa chọn gói cước của nhà mạng nào cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý của doanh nghiệp. tại mỗi nơi sẽ có một nhà mạng có ưu thế hơn về trạm sóng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong ba nhà mạng lớn nhất để sử dụng gói cước đó là  MobiFone, Viettel và Vinaphone.

Gói cước ưu đãi E169 của MobiFone

Gói cước ưu đãi E169 của MobiFone làm hài lòng mọi khách hàng

Ưu đãi phút thoại quốc tế

Với các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc làm việc với các đối tác nước ngoài thì số phút thoại quốc tế cũng trở thành một tiêu chí quan trọng. Gói cước đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp này sẽ cần có sự tích hợp giữa dịch vụ trong nước và thoại quốc tế.

Chi phí gói cước tiết kiệm cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp có đến hàng trăm hàng nghìn nhân viên thì việc tiết kiệm chi phí từ các gói cước di động cũng giúp doanh nghiệp giải quyết được khá nhiều vấn đề từ việc cân đối thu chi. Các gói cước với những ưu đãi lớn nhưng chi phí quá cao cũng không phải là sự lựa chọn phù hợp của các doanh nghiệp. Các nhà quản lý cần xem xét lựa chọn các gói cước viễn thông có ưu đãi ở mức chấp nhận được và chi phí gói cước phù hợp với ngân sách để tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình.
Trên đây là các tiêu chí giúp các nhà quản lý lựa chọn được một gói cước phù hợp và tiết kiệm được tối đa chi phí. Với mỗi đơn vị khác nhau sẽ lựa chọn một trong số các tiêu chí trên để làm tiêu chí chính cho gói cước của doanh nghiệp. 

Cũng từ những phân tích các tiêu chí kể trên, MobiFone đã cho ra mắt sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí cực rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Gói cước MobiFone E169 đang trở thành giải pháp liên lạc được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

 

Gói cước E169 nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước E169 nhiều ưu đãi hấp dẫn


E169 mang đến cho doanh nghiệp những ưu đãi thật sự hấp dẫn về số phút thoại nội mạng và liên mạng. Với những cuộc gọi đến các số di động của mạng MobiFone, mỗi thuê bao của khách hàng tham gia gói cước E169 sẽ nhận được 750 phút miễn phí trên mỗi tháng. Tính trên mỗi ngày các thuê bao sẽ nhận được 25 phút thoại miễn phí. Nếu nhân viên thực hiện mỗi cuộc gọi ra 2 phút thì mỗi ngày trên một thuê bao sẽ được miễn phí gọi cho hơn 12 khách hàng.  

Ngoài ra, gói cước MobiFone E169 còn mang lại cho khách hàng 250 phút gọi liên mạng tới tất cả các nhà mạng. Với 4GB data truy cập internet mỗi ngày.  Nhân viên của doanh nghiệp có thể thỏa thích chát chít “ cưa cẩm” khách hàng. Gọi cho khách hàng từ các phần mềm hỗ trợ thoại, gọi video cho đồng nghiệp hay quản lý khi được yêu cầu báo cáo vị trí.  Tham gia vào các hội, nhóm online để kết bạn tìm kiếm khách hàng hay thực hiện những hoạt động giải trí trong lúc nghỉ ngơi, chờ đợi khách hàng, lúc công việc áp lực cao….
Gói cước E169 ngoài những ưu đãi về dịch vụ trong nước còn được tích hợp dịch vụ thoại quốc tế lên đến 10 phút mỗi tháng. 10 phút thoại miễn phí cho thể là không nhiều nhưng nó đủ với nhân viên kinh doanh khi có nhu cầu tìm kiếm các khách hàng quốc tế sử dụng dịch vụ của công ty, lượng khách quốc tế sẽ không nhiều, chính vì vậy với số phút thoại miễn phí này trong một tháng là phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Gói cước MobiFone E169 được xem là sản phẩm đi đầu cho việc tích hợp giữa dịch vụ trong nước và thoại quốc tế, gói cước này đặc biệt sẽ là công cụ hữu ích cho phòng kinh doanh trong các hoạt động liên lạc khách hàng, tạo mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Những ưu đãi từ gói cước MobiFone E169 có lẽ sẽ làm hài lòng các nhà quản lý doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng gói cước E169 cho doanh nghiệp của mình, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 090 340 98 89 hoặc để lại thông tin từ mục livechat của website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký.