Sở hữu Iphone 6 32Gb với giá chỉ bằng tiền "trà đá" trong hai tháng

08/06/2018

Chỉ với số tiền bạn dành để uống trà đá trong hai tháng, bạn đã có thể sở hữu ngay iPhone 6 32GB, Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Hãy cùng tìm hiểu thực hư câu chuyện dành tiền uống trà đá để mua Iphone 6 32 GB nhé.

 “ Trà đá” thức uống với cuộc sống bình dị
Nhắc tới Hà Nội, thức uống bình dị và gần gũi nhất người ta nghĩ đến là “cốc trà đá”. Nó có mặt ở mọi nơi, từ nhà hàng sang trọng, quán cafe, các khu thương mại, thậm chí là những quán vỉa hè với những chiếc ghế nhựa đơn sơ. Thức uống này không dành riêng cho ai, từ những cụ ông cụ bà, bác công nhân, em học sinh, hay những anh chị nhân viên văn phòng, ai nấy đều thưởng thức và trở thành thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày ở nơi đây. Bạn cũng không ngoại lệ, là một tín đồ quen thuộc của thức uống này chứ? Mỗi ngày bạn dành ra bao nhiêu tiền cho việc uống trà đá? 

Mua iphone 6 với giá chỉ bằng tiền trà đá trà chanh

Mua iphone 6 với giá chỉ bằng tiền trà đá trà chanh trong vài tháng

Một cuộc khảo sát nhỏ của chúng tôi đã được tiến hành. Kết quả khá thú vị, 80% người được hỏi dành 1-2h đồng hồ mỗi ngày để ngồi trà đá, tán ngẫu đủ thứ chuyện cùng bạn bè cũng như đồng nghiệp. Với sở thích ngồi lân la trà đá, cắn hướng dương, ăn cái kẹo hay hút điếu thuốc lào, dẹp đi mọi công việc bộn bề, anh em cùng nhau trò chuyện. Một cốc, rồi 2, 3 cốc, cứ như thế uống đến lúc nào câu chuyện được kể hết thì thôi. Số tiền mỗi ngày dành cho trà đá, kẹo lạc, hướng dương... tính trung bình khoảng 50- 55 nghìn/ ngày.

Khách hàng vui vẻ và hào hứng với chính sách trợ giá cuả MobiFone

Khách hàng vui vẻ và hào hứng với chính sách trợ giá cuả MobiFone

Nhịn “ trà đá” trong 2 tháng bạn có thể sở hữu ngay chiếc iPhone 6 32G

Cùng nhau tính một phép toán nhé. Mỗi ngày dành ra 50-55 nghìn/ ngày để uống trà đá. Nếu  tạm rời xa thức uống dân dã này trong vòng 2 tháng, bạn sẽ để dành được một khoản tiền khoảng 3,5 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể rinh về cho mình chiếc dế yêu iPhone 6 32GB đẳng cấp, lịch lãm, chưa bao giờ hết hót trên thị trường. Trà đá có thể uống bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu nếu bạn muốn. Nhưng cơ hội để sở hữu chiếc điện thoại thông minh này, không phải lúc nào cũng đến. Đừng chần chừ, hãy tới ngay cửa hàng MobiFone để “ rước dế yêu về nhà” thôi nào. 

Sở hữu iphone 6 với giá cực sốc từ chương trình gói cước kèm máy

Iphone 6 giá sốc khi tham gia chương trình gói cước kèm máy của MobiFone

MobiFone triển khai chương trình” gói cước kèm máy” với dòng máy Iphone 6 32GB để hỗ trợ khách hàng có sở hữu chiếc Smartphone này với mức giá ưu đãi nhất.
Chỉ 3,790,000 đồng, tức xấp xỉ số tiền bạn bỏ ra cho thú tiêu khiển trà đá, trà chánh hai tháng bạn có thể đã có trong tay chiếc điện thoại sang chảnh, hiện đại.
Chi tiết chương trình quý khách có thể xem lại website : mobifoneb2b.vn tại chuyên mục Gói cước kèm máy.
Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline: 090 340 9889
hoặc tham gia group MobiFone - Kết nối doanh nghiệp để trao đổi và thảo luận về các sản phẩm của MobiFone