MobiFone trả sau E169-Ưu đãi khủng từ gói cước KHDN

29/05/2018

Ngày nay khi kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu liên lạc của con người lại càng lớn hơn. Thay vì chỉ liên lạc trong nước, giờ đây người tiêu dùng còn sử dụng khá nhiều các cuộc gọi quốc tế vì mục đích kinh doanh thương mại hay gọi điện cho người thân sinh sống học tập và làm việc tại nước ngoài.

Tuy nhiên khách hàng vẫn than phiền khá nhiều về giá cước cũng như chất lượng các cuộc gọi đi quốc tế. Hiểu được mong muốn của khách hàng, MobiFone cho ra mắt các gói cước tích hợp dịch vụ trong nước và thoại quốc tế với chi phí cực thấp cùng chất lượng đường truyền có tính ổn định cao.

>>>Có thể bạn cũng quan tâm: GÓI CƯỚC “ GỌI KHÔNG GIỚI HẠN” CỦA MOBIFONE CHỈ TỪ 49.000 ĐỒNG

Gói cước MobiFone E169 là một trong số những gói cước tiêu biểu nhất đang được triển khai nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng chính số thuê bao trong nước để thao tác gọi điện cho người thân, đối tác, bạn bè ở nước ngoài. Với những ưu đãi hấp dẫn, Gói cước MobiFone E169 sẽ mang lại một trải nghiệm mới với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

E169 là gói cước MobiFone dành cho các thuê bao trả sau hòa mạng mới đăng ký dưới tên khách hàng doanh nghiệp. Các ưu đãi hấp dẫn dành cho các gói cước này sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Gói cước trả sau MobiFone E169 được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn khi đi kèm các ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ trong nước, gói cước này còn tặng miễn phí khách hàng 10 phút thoại quốc tế trên mỗi chu kỳ. 

Mỗi tháng khách hàng chỉ phải dành khoản tiền 169.000đ để có thể sở hữu trọn bộ ưu đãi hấp dẫn từ E169. Với 250 phút thoại liên mạng trong nước, 750 phút thoại nội mạng cùng 124GB data truy cập internet tốc độ cao, gói cước MobiFone E169 là món quà giá trị cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cả thoại và data cũng như gọi đi quốc tế.

 

Gói cước E169 gọi quốc tế siêu tiết kiệm

Gói cước E169 với nhiều ưu đãi khủng


Đặc biệt hơn nữa, khi đăng ký sử dụng gói E169 trong tháng 6 này, Quý khách sẽ được TẶNG NGAY: 01 chiếc điện thoại & 01 sim số đẹp tùy bạn lựa chọn.

>> ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Ngoài ra, với gói cước E169, khách hàng có thể sử dụng để gọi đến số cố định và di động của một số quốc gia trên thế giới, cụ thể:

Khách hàng có thể sử dụng E169 để gọi cố định & di động tới các nước: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, India, Malaysia, Laos, Cambodia, Japan.

Và gọi cố định tới: Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom

Thao tác gọi đi quốc tế bằng gói cước E109, E169
Thao tác gọi đi quốc tế bằng gói cước E109, E169

Để thực hiện thao tác gọi đi quốc tế trên gói cước MobiFone E169, quý khách vui lòng bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + Mã vùng/Mã mạng + Số điện thoại.

Ví dụ: Khách hàng có nhu cầu gọi đi Nhật đến số 8029965150 thao tác trên bàn phím điện thoại được thực hiện như sau: 131300818029965150 .

Ngoài các gói cước với ưu đãi như đã kể trên, MobiFone cũng đang áp dụng các gói cước tích hợp dịch vụ trong nước và thoại quốc tế khác, với những ưu đãi về số phút gọi quốc tế lớn hơn như gói cước  E379 hay E999.

>>>Xem thêm nhé: 05 gói cước trả sau "combo gọi + 3G/4G" trong cùng một gói-MobiFone 2019

Chi tiết về các gói cước kèm những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, Quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 090 340 9889 để được tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra khách hàng cũng có thể trao đổi , thảo luận về các gói cước, ưu đãi cũng như các dịch vụ khác tại Group Facebook: MobiFone -  Kết nối doanh nghiệp