Thổi hồn WorldCup - Đập tan khoảng cách cùng gói cước dành riêng cho WorldCup 2018 Của MobiFone

19/06/2018

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra tại Nga, các trận cầu đã và đang khiến cho bầu không khí trở nên vô cùng cuồng nhiệt. Là tín đồ của môn thể thao vua, giờ bạn đang làm gì và ở đâu? Nếu may mắn xuất hiện tại Nga trong dịp này, xin mách bạn cách để luôn kết nối với mọi người thân thông qua internet bằng chi phí cực rẻ.

Gói cước dành riêng cho kỳ World cup lần thứ 21 là bộ gói cước với những ưu đãi data hấp dẫn cùng cước phí cực rẻ.

Các gói cước phục vụ World cup lần thứ 21 sẽ luôn giữ cho bạn kết nối với mọi người trong suốt thời gian bạn có mặt tại Nga để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Trải nghiệm world cup 2018 cùng gói cước MobiFone

Trải nghiệm world cup 2018 cùng gói cước MobiFone

Nếu bạn chỉ dùng data cho việc lướt web, đọc tin tức, chia sẻ các khoảnh khắc trên mạng xã hội và đâu đó là các cuộc gọi qua các ứng dụng miễn phí thì mỗi ngày bạn sẽ tiêu hết bao nhiêu dung lượng data tốc độ cao? Các gói cước dành cho Worldcup 2018 ra đời dựa trên những tính toán cẩn thận về lượng tiêu dùng hàng ngày của một cổ động viên khi sang Nga để theo dõi các trận cầu đỉnh cao. Theo tính toán, với các công việc đọc báo, lướt web, chia sẻ trên mạng xã hội và gọi thoại, video… thì mỗi người cần đến 400-450 MB trên mỗi ngày. Từ tính toán đó, MobiFone đã cho ra mắt các gói cước chuyện biệt với dung lượng 500MB/ ngày cùng cước phí cực ưu đãi chỉ dành riêng cho các cổ động viên tới Nga xem các đội bóng tranh tài. Cụ thể các gói cước:

Gói cước MobiFone WC1 ưu đãi 500MB/ngày và thời hạn gói trong vòng 1 ngày, dung lượng này đảm bảo khách hàng có thể chia sẻ các khoảnh khắc tại sân bóng lên mạng xã hội, gọi video cho gia đình và bạn bè để cùng tận hưởng sự nồng nhiệt từ nước Nga.

Cước phí đăng ký gói WC1 là 99.000 đồng/ngày. Gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h. Vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng sẽ phải đăng ký mới.

Một lựa chọn khác cho các tín đồ bóng đá, chỉ với 250.000 đồng, khách hàng có thể sửa hữu gói cước WC3 với chu kỳ 3 ngày cùng mức ưu đãi  data là 1500MB.

Với những khách hàng có chuyến đi dài ngày hơn có thể lựa chọn sử dụng gói WC 7 với chu kỳ 7 ngày cùng dung lượng data lên đến 3500MB. Cước phí của gói cước WC7 là 500.000 đồng. 

Xem world cup không lo  hết dung lượng cùng gói cước MobiFone

Trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng gói cước World Cup 21 của MobiFone

MobiFone hy vọng rằng, những ưu đãi từ gói cước WC1, WC3, WC7 sẽ giúp quý khách hàng có một kỳ world cup đáng nhớ. Trọn vẹn từng khoảnh khắc hạnh phúc cùng trái bóng. 

Để đăng ký gói cước dành riêng cho Worldcup lần thứ 21, bạn soạn tin nhắn: DK_WCx gửi 999, trong đó x là số 1, 3, 7 tương ứng cho mỗi gói. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký gói cước qua ứng dụng M090 vô cùng tiện ích (tải ứng dụng tại Google Play hoặc App Store).

Với gói cước này, bạn không lo phát sinh cước cao mà lại có dung lượng data thỏa thích để livestream, cập nhật thông tin các trận cầu đỉnh cao trong sự kiện World Cup 2018. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm rất nhiều thời gian “vàng bạc” khi ở nước ngoài vì không phải làm thủ tục đăng ký với giá cước còn rẻ hơn SIM nội địa.

Lưu ý:

Trong vòng 30 ngày, thuê bao trả sau đăng ký tối đa 02 lần/ mỗi loại gói WC1, WC3, WC7 (tương đương tổng cộng tối đa 06 gói cước Worldcup21).
Tại một thời điểm, thuê bao chỉ có thể đăng ký 01 gói Worldcup21. Để đăng ký gói data CVQT mới khi gói Worldcup21 đang còn hiệu lực, thuê bao phải thực hiện hủy gói cước Worldcup21 và đăng ký lại gói cước mới cần sử dụng.

Chi tiết thông tin về gói cước dành cho World Cup 2018, quý khách vui lòng gọi hotline: 090 340 98 89 hoặc để lại lời nhắn trên Fanpage MobiFone B2B  để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký