Giải pháp liên lạc cho khách hàng doanh nghiệp từ các gói cước MobiFone

15/06/2018

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nhu cầu trao đổi thông tin của các doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Đòi hỏi nhà mạng phải cung cấp những giải pháp liên lạc tối ưu nhất. Đây chính là nguyên nhân cho sự ra đời các gói cước MobiFone dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. với các ưu đãi hấp dẫn cùng chi phí cực rẻ, các gói cước MobiFone trở thành sự lựa chọn tin cậy cho giải pháp liên lạc của các doanh nghiệp.

Gói cước MobiFone Esave - Giải pháp phù hợp với khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Việc lựa chọn gói cước nào cho nhân viên sử dụng để vừa mang lại hiệu quả tối đa lại tiết kiệm đáng kể chi phí là bài toán khó khăn với các doanh nghiệp. Lời giải cho vấn đề ấy chỉ thực sự được giải quyết khi có sự xuất hiện của gói cước MobiFone Esave. Khi doanh nghiệp đăng ký đấu nối mới gói cước này sẽ nhận ngay 250 phút thoại liên mạng trong nước, 750 phút thoại nội mạng cùng 300 SMS nội mạng trên mỗi chu kỳ. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có ngay 4GB data truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng khi đăng ký gói cước MobiFone ESave
Với gói cước ESave, giờ đây doanh nghiệp sẽ không còn mối lo về chi phí cho dịch vụ viễn thông của mình. Cước phí rẻ kèm những ưu đãi hấp dẫn, Gói cước ESave thật sự là món quà tri ân mà MobiFone dành cho các doanh nghiệp.

Các gói cước ESave, EHigh ưu đãi lớn về thoại và data

Các gói cước ESave, EHigh ưu đãi lớn về thoại và data

Gói cước MobiFone EHigh - Giải pháp phù hợp với khách hàng doanh nghiệp thường xuyên tương tác khách hàng trên đa kênh

Nếu doanh nghiệp thường xuyên tương tác với khách hàng trên nhiều kênh khác nhau facebook, zalo, viber, website…. và cần sử dụng nhiều dung lượng data cho họat động này thì Ehigh sẽ là chìa khoá để mang đến hiệu quả cao nhất trong các hoạt động trên kênh online.
Gói cước MobiFone Ehigh cho phép khách hàng truy cập dữ liệu mạng tốc độ cao với dung lượng data lên đến 8GB trên tháng, cùng với 300 phút gọi liên mạng trong nước, 1.100 phút nội mạng MobiFone, 800 SMS nội mạng. Những ưu đãi hấp dẫn trên được sử dụng trong 1 chu kỳ 31 ngày. Gói cước MobiFone Ehigh giúp khách hàng doanh nghiệp của MobiFone xóa tan đi mọi khoảng cách, quên đi những âu lo về đường truyền mạng chỉ với mức giá cực ưu đãi 188.000 đồng/tháng. Đây là một trong những gói cước MobiFone được rất nhiều doanh nghiệp tin cậy và cam kết sử dụng lâu dài. 

Gói cước MobiFone E169 - Mang lại nhiều ưu đãi bất ngờ.

Gói cước E169 mang lại nhiều bất ngờ

Gói cước E169 mang lại nhiều bất ngờ

E169 là một trong 4 gói cước MobiFone cực kỳ ưu đãi kể từ tháng 5/2016, hứa hẹn mang lại cho doanh nghiệp những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không chỉ được ưu đãi phút gọi trong nước mà E169 còn tặng thêm 10 phút gọi quốc tế và truy cập 4G một cách thoải mái với 4GB mỗi ngày. Cụ thể như sau:

Mỗi thuê bao đứng tên doanh nghiệp khi đăng ký gói cước E169 sẽ nhận được 750 phút gọi nội mạng, 250 phút thoại liên mạng trong nước cùng với dung lượng truy cập dữ liệu mạng lên đến 4GB mỗi ngày. Đặc biệt gói cước MobiFone này còn ưu đãi cho dịch vụ thoại quốc tế, đi kèm với những ưu đãi từ dịch vụ trong nước, E169 còn tặng khách hàng 10 phút thoại quốc tế trong mỗi tháng sử dụng

Là một trong những gói cước MobiFone đi đầu trong việc tích hợp thoại trong nước và quốc tế, E169 chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thoại trong nước, quốc tế và sử dụng lượng data lớn với mức giá ưu đãi chỉ với 169.000 đồng/ 1 tháng.
Khi sử dụng gói cước MobiFone này, khách hàng doanh nghiệp cần lưu ý:
Mọi cuộc thoại quốc tế chỉ được miễn phí khi sử dụng cú pháp sau:
Bấm 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng /Mã mạng + Số điện thoại muốn gọi

Gói cước MobiFone mang đến sự hài lòng cho khách hàng doanh nghiệp

Gói cước MobiFone mang đến sự hài lòng cho khách hàng doanh nghiệp​

Khách hàng có thể sử dụng E169 để gọi cố định & di động tới các nước: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, India, Malaysia, Laos, Cambodia, Japan.

Và gọi cố định tới: Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom

Trên đây là một số giải pháp liên lạc dành cho khách hàng doanh nghiệp của MobiFone. Hi vọng những gói cước MobiFone mang lại sẽ làm hài lòng các nhà quản lý doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi hotline: 090 340 9889

Hoặc tham gia Group MobiFone - Kết nối doanh nghiệp để trao đổi về ưu đãi các sản phẩm của MobiFone.