Gói cước FPT Play của MobiFone " Mua 1 tặng 4" chia sẻ cho cả gia đình

12/09/2018

Có phải rằng: Vào mỗi buổi tối hằng ngày, sau những giờ làm việc học tập hết mình thì các thành viên trong gia đình bạn đều cần đươc nghỉ ngơi và thư giãn. Chắc chắn rồi, một chiếc tivi hay SmartPhone sẽ giúp chúng ta làm điều đó phải không nào.
Vậy, cả gia đình bạn thường chọn xem những chương trình gì? Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu trả lời được liệt kê ra bởi mỗi một người đều có một sở thích riêng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và cá tính. Một chiếc tivi không thể cùng lúc phát ra 4 đến 5 chương trình để làm hài lòng tất cả chủ nhân phải không nào. Nhưng FPT PlAY của MobiFone lại làm được điều đó.

Để MobiFone B2B gợi ý cho bạn gói cước FPT Play với chương trình nóng hổi nhất:
“MUA 1 TẶNG 4, CHIA SẺ CHO CẢ GIA ĐÌNH”
Bạn đang nghĩ “mua 1 tặng 4” nghĩa là như thế nào? Cùng giải ngay câu hỏi này thôi nhé.
Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin tổng quát về gói cước FPT Play của MobiFone.

Gói cước fptplay của mobifone, ngập tràn ưu đãi

Gói cước fptplay của mobifone, ngập tràn ưu đãi

Gói cước FPT Play là dịch vụ mobifone cung cấp các kênh truyền hình, mang đến cho bạn thế giới phim ảnh, gameshow ấn tượng trên các nền tảng thiết bị thông minh. Nó được ví như “Rạp chiếu phim thế giới” khi sở hữu kho phim, các chương trình hot nhất hành tinh, tất nhiên không thể thiếu các giải đấu bóng đá cuồng nhiệt: Seria, FA Cup…

Giờ đây, bạn sẽ không phải chịu giá đắt đỏ, chen chúc để sở hữu được tấm vé tại rạp chiếu phim. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi nhà, tận hưởng không gian quen thuộc yên bình nhất, tất cả những gì bạn muốn đều được thu gọn vào FPT Play của MobiFone.
Với mỗi sản phẩm và từng đối tượng khách hàng khác nhau, MobiFone B2B luôn luôn cung cấp những ưu đãi duy nhất và lớn nhất thị trường khi bạn là khách hàng của chúng tôi.

Đặc biết nhất, ngoài những kênh ấn tương, phong phú khi bạn đăng ký sử dụng gói cước FPT Play của MobiFone bạn sẽ nhận được gấp 4 lần giá trị mà bạn bỏ ra. Trên một tài khoản người dùng, cùng 1 lúc bạn có thể đăng nhập vào 5 thiết bị. Smart TV, SmartPhone, máy tính bảng, lap top…đều sử dụng một cách mượt mà với chất lượng ổn định, không hề bị giảm sút.

Trải nghiệm thể thao và giải trí tuyệt vời trên FPT Play

Trải nghiệm thể thao và giải trí tuyệt vời trên FPT Play

 

Đây nhé, bài toán đặt ra từ lúc đầu được giải quyết ngay chỉ với gói cước FPT Play của MobiFone. Xem 5 chương trình khác nhau trên một ứng dụng chỉ cần bạn có trong tay thiết bị thông minh để cài đặt, không lo gián đoạn sở thích của các thành viên trong gia đình. 

Việc sử dụng gói cước lại càng đơn giản vì nó thực chất là một apps thông minh trên các thiết bị thông minh. Với các thiết bị, khi đã có tài khoản để kích hoạt thì bạn chỉ cần tải app FPT Play về máy và sử dụng thôi.

Bên canh đó, vấn đề chi phí cũng được nhà mạng cân nhắc để làm vừa lòng chi tiêu của khách hàng. Khách hàng khi đăng ký các gói FPT Play tùy chọn theo ngày, tuần, tháng, quý, năm và tất nhiên với các gói có thời gian sử dụng càng lâu thì chi phí sẽ càng rẻ. Một trong số đó phải kể đến gói cước TT365. Đây là gói cước đang được phần lớn các khách hàng lựa chọn khi được tư vấn.

Việc sử dụng gói cước lại càng đơn giản vì nó thực chất là một apps. Với các thiết bị, khi đã có tài khoản để kích hoạt thì bạn chỉ cần tải app FPT Play về máy và sử dụng thôi.
Chi phí để sử dụng gói cước TT365 đi kèm có thể sẽ làm bạn hài lòng hơn và phải  quyết định mua ngay. Gói TT365 là gói cước dùng trong 1 năm với giá 699.000 đồng tính ra chưa đến 2000 đồng/ngày bạn đã đủ để tạo ra niềm vui cho chính bạn và người thân rồi đấy.

Những ưu đãi khi sử dụng gói cước FPT Play của MobiFone đã đủ sức hấp dẫn với bạn chưa?

Để được giải đáp những câu hỏi liên quan đến gói FPT Play của MobiFone hay đăng ký sử dụng mời bạn liện hệ tới:  số Hotline tổng đài của MobiFone B2B: 090 340 9889 hoặc trang Fanpage MobiFone B2B bạn nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

MobiFone B2B - Kết nối doanh nghiệp