Giải mã lý do khách hàng chọn mạng MobiFone?

21/11/2018

Sự kiện “Chuyển mạng giữ số” bắt đầu triển khai từ ngày 16/11/2018 ở các nhà mạng lớn trong đó có MobiFone khiến cho khách hàng được dịp thỏa mãn sự mong đợi bấy lâu nay.
 
Để giữ chân khách hàng cũ cũng như thu hút khách hàng mới, mỗi nhà mạng đều tung ra những “miếng mồi” ngon để tạo sự hấp dẫn. Không nằm ngoại lệ, MobiFone cũng triển khai hàng loạt những chương trình ưu đãi dành tặng cho quý khách hàng.
 
Thực tế, không chỉ tại thời điểm chuyển mạng giữ số nhà MobiFone mới tăng thêm nhiều lợi ích mà từ trước đến nay, MobiFone luôn chiếm được sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng từ những chương trình ưu đãi vẫn diễn ra hằng ngày. Chính vì thế, đợt chuyển mạng giữ số này chúng tôi đón nhận được rất nhiều khách hàng mới gia nhập và tất nhiên vẫn duy trì vững lượng khách hàng cũ. Dưới đây là lý do khách hàng đang rần rần chuyển sang mạng MobiFone:
 
1. Thăng hạng đặc cách Hội viên Kết nối dài lâu cho khách hàng MobiFone

 Đối với khách hàng đã là Hội viên chương trình Kết nối dài lâu
Những Hội viên có thời gian tham gia chương trình từ 10 năm trở lên hoặc đã tích lũy tối thiểu 90% số điểm xét hạng sẽ được thăng lên hạng Hội viên cao hơn liền kề như thăng từ hạng Titan lên hạng Vàng, từ hạng Vàng lên Kim cương…

 Đối với khách hàng chưa tham gia chương trình Kết nối dài lâu
Khách hàng đã hòa mạng từ 3-9 năm, có doanh thu thông tin trung bình trong 6 tháng gần nhất đạt 800.000 đồng/tháng sẽ được MobiFone thăng lên hạng Hội viên Titan.
Với việc thăng hạng cao hơn, Hội viên sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn hơn từ nhà mạng MobiFone khi tiến hành đổi thưởng, đặc biệt những Hội viên được thăng hạng Titan, Vàng, Kim cương còn được cấp thẻ Hội viên Kết nối dài lâu (nếu đủ điều kiện) để hưởng ưu đãi từ các đối tác liên kết như miễn phí sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay Việt Nam, hưởng ưu đãi giảm giá tại các đối tác khác…

khuyen-mai-dac-biet-danh-cho-hoi-vien-ket-noi-dai-lau

Khuyến mại đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu

MobiFone sẽ liên hệ với những khách hàng hạng Titan, Vàng, Kim cương để cấp thẻ Hội viên.

2. Sở hữu ngay Samsung Galaxy J4+ chỉ từ 1.990.000 VNĐ cùng MobiFone

So-huu-smartphone-gia-re-bat-ngo

Sở hữu smartphone giá rẻ bất ngờ

Nhân dịp ra mắt dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), từ ngày 20/11/2018 MobiFone tung bộ 3 khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn: Trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle với thuê bao MobiFone.

Cụ thể, từ ngày 20/11/2018 khi khách hàng chuyển mạng giữ số thành công sang mạng MobiFone sẽ được hưởng 03 chương trình khuyến mại:
Với chương trình Trợ giá máy miễn cọc: Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Đặc biệt bạn sẽ không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi đến mua máy. Chương trình áp dụng cho các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone và cả thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

Bên cạnh đó, chương trình Combo M12 cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua điện thoại Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB Data truy cập Internet trong vòng 1 năm.

mua-samsung-j4+-kem-goi-comboM12

*  Bộ sản phẩm gồm có:
 01 điện thoại Samsung J4 +
 01 BHM trả trước tài khoản 0đ
 240.000đ MobiEZ nạp sẵn vào tài khoản của khách hàng để đăng ký gói cước M12 chu kỳ dành cho TBTT

Ngoài ra, với chương trình Bundle với thuê bao MobiFone, từ 16/11/2018 các khách hàng hòa mạng mới và các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả trước MobiFone, khi đăng ký 1 gói cước bất kỳ sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 300.000 VNĐ khi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+. Chỉ 3.190.000đ bạn đã rinh về được Samsung Galaxy J4+, thật khó tin!

Ngoài ra, MobiFone còn có rất nhiều những chương trình ưu đãi khác tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Hãy đến với MobiFone để trải nghiệm nhé!