E169 - Giải pháp liên lạc tối ưu dành cho nhân sự phòng kinh doanh

12/06/2018

Doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì phòng kinh doanh là bộ phận không thể thiếu. Nhân sự phòng kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp khách hàng, qua điện thoại hoặc qua các phương tiện mạng xã hội. Các doanh nghiệp cũng đau đầu tìm giải pháp liên lạc sao cho phù hợp để vừa tiết kiệm được chi phí lại mang đến hiệu quả cao nhất cho đội ngũ thiện chiến phòng kinh doanh.

Giới thiệu về E169 -  giải pháp tối ưu cho nhân sự phòng kinh doanh
E169 là gói cước MobiFone với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ việc nghiên cứu rất kĩ nhu cầu về cước thoại, cũng như data của các doanh nghiệp, MobiFone đã cho ra mắt sản phẩm được đánh giá là gói cước có mức ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng doanh nghiệp. Những ưu đãi về phút thoại và data biến gói cước MobiFone E169 trở thành giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và đặc biệt là cho phòng Kinh doanh vốn là bộ phận sử dụng nhiều nhất chi phí cho việc liên lạc.

 

MobiFone E169 - Giải pháp tối ưu cho Nhân sự phòng kinh doanh

MobiFone E169 - Giải pháp tối ưu cho Nhân sự phòng kinh doanh


Nhân sự phòng kinh doanh vốn dĩ phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên bằng việc gọi điện tư vấn, kết bạn và trò chuyện trên các công cụ mạng xã hội cho đến việc tham gia vào các group, page để tìm kiếm khách hàng. Những công việc như vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải hỗ trợ nhiều về mặt chi phí sử dụng dịch vụ di động. Nếu biết và sử dụng gói cước MobiFone E169 thì bài toán giải pháp liên lạc gần như được giải quyết một cách tốt nhất với các ưu đãi sau:
Ưu đãi Thoại hấp dẫn từ gói cước MobiFone E169
E169 mang đến cho doanh nghiệp những ưu đãi thật sự hấp dẫn về số phút thoại nội mạng và liên mạng. Với những cuộc gọi đến các số di động của mạng MobiFone, mỗi thuê bao của khách hàng tham gia gói cước E169 sẽ nhận được 750 phút miễn phí trên mỗi tháng. Tính trên mỗi ngày các thuê bao sẽ nhận được 25 phút thoại miễn phí. Nếu nhân viên thực hiện mỗi cuộc gọi ra 2 phút thì mỗi ngày trên một thuê bao sẽ được miễn phí gọi cho hơn 12 khách hàng.  
Ngoài ra, gói cước MobiFone E169 còn mang lại cho khách hàng 250 phút gọi liên mạng tới tất cả các nhà mạng. Nhân sự phòng kinh doanh có thể thoải mái “buôn”với khách mà không lo phải tiết kiệm hay hạn chế cuộc gọi vì yêu cầu của công ty.

 

Ưu đãi thoại trong nước hấp dẫn từ E169

Ưu đãi thoại trong nước hấp dẫn từ E169


Ưu đãi về data - data khủng, xài thả ga
Các gói cước viễn thông trước đây luôn bị khách hàng than phiền vì ưu đãi data quá ít, chưa dùng đã hết. E169 ra đời mang lại một luồng gió mới, dung lượng data giờ không còn là mỗi lo đối với các doanh nghiệp.
Với 4GB data truy cập internet mỗi ngày, Nhân sự phòng kinh doanh của các doanh nghiệp có thể thỏa thích chát chit “ cưa cẩm” khách hàng. Gọi cho khách hàng từ các phần mềm hỗ trợ thoại, gọi video cho đồng nghiệp hay quản lý khi được yêu cầu báo cáo vị trí. Tham gia vào các hội, nhóm online để kết bạn tìm kiếm khách hàng hay thực hiện những hoạt động giải trí trong lúc nghỉ ngơi, chờ đợi khách hàng, lúc công việc áp lực cao….
Đặc biệt, gói cước MobiFone E169 còn mang lại một ưu đãi bất ngờ -  thoại quốc tế miễn phí.

 

Gói cước E169 tích hợp thoại quốc tế

Gói cước E169 tích hợp thoại quốc tế

 

Gói cước E169 ngoài những ưu đãi về dịch vụ trong nước còn được tích hợp dịch vụ thoại quốc tế lên đến 10 phút mỗi tháng. 10 phút thoại miễn phí cho thể là không nhiều nhưng nó đủ với nhân viên kinh doanh khi có nhu cầu tìm kiếm các khách hàng quốc tế sử dụng dịch vụ của công ty, lượng khách quốc tế sẽ không nhiều, chính vì vậy với số phút thoại miễn phí này trong một tháng là phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.
Gói cước MobiFone E169 được xem là sản phẩm đi đầu cho việc tích hợp giữa dịch vụ trong nước và thoại quốc tế, gói cước này đặc biệt sẽ là công cụ hữu ích cho phòng kinh doanh trong các hoạt động liên lạc khách hàng, tạo mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Những ưu đãi từ gói cước MobiFone E169 có lẽ sẽ làm hài lòng các nhà quản lý doanh nghiệp.
Để đăng ký sử dụng gói cước E169 cho doanh nghiệp của mình, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 090 340 98 89 hoặc để lại thông tin từ mục livechat của website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký.