CTKM: Tiêu tiền liền tay - Trúng ngay xế đẹp

26/09/2016

MobiFone dành lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ và cùng MobiFone bước trên chặng đường phát triển suốt 25 năm qua, Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập, MobiFone dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn “ Tiên tiền liền tay-trúng ngay xế đẹp” với hàng trăm giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
MobiFone luôn  không ngừng đổi mới bản thân để tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và  phục vụ khách hàng tốt hơn. Chặng đường 25 năm đã qua, MobiFone đã luôn may mắn nhận được quan tâm của người tiêu dùng và được bình chọn là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhằm tri ân những tình cảm của khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, MobiFone triển khai chương trình “tiêu tiền liền tay-Trúng ngay xế đẹp” 

Những món quà ý nghĩa và bất ngờ mà MobiFone dành tặng khách hàng

Nhiều món quà ý nghĩa và bất ngờ mà MobiFone dành tặng khách hàng


Cụ thể, Kể từ ngày 15/04/2018 đến ngày 09/05/2018 khi khách hàng tiêu dùng mỗi 25.000 cho tài khoản chính đối với các thuê bao trả trước và 25.000 cước phát sinh đối với thuê bao trả sau. MobiFone sẽ cấp cho số thuê bao của bạn một mã dự thưởng gồm 9 chữ số. Mã dự thưởng được tích lũy suốt thời gian triển khai và sẽ tiến hành quay thưởng chương trình vào ngày 14/05/2018

Ưu đãi cho thuê bao mobifone

Tiêu tiền liền tay-trúng ngay xế đẹp

Cơ cấu giải thưởng của chương trình vô cùng hấp dẫn và khó có thể bỏ qua:

  • 1 Giải “Kim Cương”: 1 chiếc “Xế Hộp” sang chảng trị giá tương đương 2.500.000.000 đồng
  • 25 Giải vàng mỗi giải  1 chiếc xe SH mode 125 cc thời thượng tương đương giá trị tiền mặt là 55.000.000 đồng
  • 250 giải bạc mỗi giải một điện thoại sam sung J2 Pro cá tính tương đương giá trị tiền mặt 3.290.000
  • 25000 giải đồng mỗi giải trị giá 500.000

Những khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được MobiFone gọi điện, nhắn tin đến số thuê bao. Đồng thời, MobiFone cũng sẽ đăng tải danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang web “mobifone.vn” để quý khách hàng tiện theo dõi.

Kỷ niệm 25 năm mobifone

Mừng kỷ niệm 25 năm MobiFone

Đối với giải đồng, tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quay thưởng. Đối với các giải Kim cương, vàng, bạc. MobiFone sẽ trao thưởng tập trung và thông tin đến những khách hàng trúng thưởng về thời gian và địa điểm nhận thưởng cụ thể.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu dịch vụ MobiFone,  Kính chúc quý khách may mắn với chương trình “ tiêu tiền liền tay- trúng ngay xế đẹp” 
Mọi thắc mắc quý khách có thể trao đổi thảo luận trên Group Facebook: MOBIFONEB2B-KẾT NỐI DOANH NGHIỆP