Chuyên nghiệp hơn với dịch vụ mBiz360 của MobiFone

30/10/2018

Bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào muốn cắt giảm chi phí viễn thông, tăng hiệu quả quản trị, hãy tham khảo ngay dịch vụ mbiz360 của MobiFone!

Trước làn sóng công nghệ số đang phát triển nhanh chóng và tác động mạnh mẽ đến tất cả ngành nghề kinh doanh như hiện nay, việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ đối với doanh nghiệp Việt Nam là tất yếu và cần thiết. Để giúp các công ty, tổ chức giảm tải gánh nặng về cước viễn thông, tăng cường hiệu quả quản trị, MobiFone ra mắt dịch vụ mbiz360 dành riêng và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Cụ thể, mbiz360 là một giải pháp quản lý tiêu dùng viễn thông tổng thể, chủ động, tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Từ 27/9/2018, MobiFone cung cấp dịch vụ mBiz Thoại, cho phép các chủ doanh nghiệp:
Quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại của từng thành viên trong doanh nghiệp.
Miễn phí gọi nội nhóm giữa các thuê bao
mBiz trong cùng doanh nghiệp.
Giá cước ưu đãi đối với các cuộc gọi ngoại nhóm.
Đơn giản, dễ sử dụng (không cần cài đặt phần mềm, không cần smartphone, quay số như bình thường)
Thuê bao MobiFone khi chuyển sang sử dụng dịch vụ
mbiz360 vẫn được giữ nguyên các ưu đãi và gói cước đang sử dụng

mbiz360-giai-phap-quan-ly-tieeu-dung-vien-thong-cho-doanh-nghiep

Giải pháp quản lý tiêu dùng viễn thông doanh nghiệp

Mức cước sử dụng dịch vụ mBiz Thoại vô cùng linh hoạt theo bảng sau:

muc-cuoc-mbiz

muc-cuoc-mbiz-doanh-nghiep

 

mbiz360 - Giải pháp cho sự minh bạch!

mbiz360 là ĐÁP ÁN cho bài toán hàng ngàn doanh nghiệp đang gặp phải, khi triệt để khai thác tính năng phân tách hóa đơn tính phí điện thoại phục vụ công việc và cá nhân. Bạn có thể tự tạo hạn mức thoại, data cho từng thành viên nhóm theo cấp bậc, chức vụ và phân tách rõ ràng các loại chi phí cho mục đích sử dụng.

Chưa bao giờ cùng 1 đầu số và thiết bị, người dùng lại có thể dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu đơn giản và tiết kiệm đến thế.

mbiz360 - Tối ưu cước phí nhóm

Không chỉ giải quyết 1 bài toán, mbiz360 còn là giải pháp viễn thông tổng thể với nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Với mbiz360  bạn có thể tạo nhóm công ty và gọi nội nhóm miễn phí 100%.

Đối với liên lạc ngoại nhóm, Mobifone cũng áp dụng giá cước cực kì ưu đãi đáp ứng tối đa mục tiêu tối giảm chi phí viễn thông của doanh nghiệp.

Nếu trước kia bạn phải dành nhiêu thời gian và công sức để tìm kiếm cách quản lý tốt nhất ngân sách điện thoại thì bây giờ MobiFone sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những công cụ tiện lợi để bạn “nắm chắc” hiệu quả những gì mình đã đầu tư.

Ngoài những tính năng về gọi nhóm và quản lý ngân sách thoại, mbiz360 còn hoạt động như 1 tổng đài của doanh nghiệp và cho phép đàm thoại hội nghị ngay trên thiết bị di động.

Tính năng tổng đài doanh nghiệp hoạt động thông minh, hiện đại như 1 bộ máy vận hành của doanh nghiệp với đầy đủ các chức năng và ưu điểm vượt trội như:

Phục vụ hoàn hảo hoạt động gọi ra, nhận cuộc gọi chăm sóc khách hàng.

Cho phép chuyển hướng cuộc gọi khi số máy đang bận, đảm bảo 100% cuộc gọi được trả lời đáp ứng tốt nhất nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp.

Thu thập được hiệu quả làm việc của nhân viên nhờ các con số được thống kê, báo cáo theo chỉ số KPI.

 

Với tiêu chí “chủ động”, “tiết kiệm” và “chuyên nghiệp”, mbiz360 của MobiFone chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng với những tính năng vượt trội, giúp chủ doanh nghiệp chủ động cắt giảm chi phí viễn thông, tăng cường quản lý định mức theo ngân sách, cấp bậc. Đặc biệt, từ 1/11/2018 - 28/02/2019, MobiFone miễn cước thuê bao người dùng mBiz cho toàn bộ khách hàng, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ ưu việt của mBiz!

 
Dự kiến tháng 12/2018, MobiFone sẽ tiếp tục tích hợp cung cấp dịch vụ
mBiz Data, dịch vụ tổng đài di động mBiz Contact và dịch vụ họp nhóm trực tuyến mBiz Conference, mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, đáp ứng tổng thể nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
 
Thông tin chi tiết về dịch vụ xem tại https://mbiz360.mobifone.vn/. Doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 090 340 9889 để được tư vấn chi tiết.