Điểm danh 5 gói cước doanh nhân của MobiFone được yêu thích nhất hiện nay

14/03/2019

Là nhà mạng uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, MobiFone luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng viễn thông của các doanh nghiệp, đặc biệt là giới doanh nhân. Cùng điểm qua 5 gói cước trả sau được nhiều doanh nhân đăng ký sử dụng nhất hiện nay và lý do chúng trở nên “hot” như vậy nhé.

 

5 gói cước doanh nhân được sử dụng nhiều nhất

Theo thống kê trên của MobiFone, 90% thuê bao lãnh đạo đang dùng sử dụng 1 trong 5 gói cước dưới đây cực kỳ hài lòng về ưu đãi của gói. Với số phút thoại nội, ngoại mạng lớn, data tốc độ cao mức giá tiết kiệm 40% chi phí khi không dùng các gói cước này đã thỏa mãn được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

STT

Tên gói

Giá gói/tháng

Ưu đãi gói/tháng

 

1

 

E429

 

429.000

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 4.000 phút)

- 400 phút liên mạng

- 20GB data tốc độ cao

 

2

 

Sclass

 

451.000

- 4000 phút nội mạng, 500 phút trong nước

- 20GB Data/tháng

- 300 SMS nội mạng

 

3

 

E529

 

529.000

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 5.000 phút)

- 500 phút liên mạng

- 25GB data tốc độ cao

 

4

 

E729

 

729.000

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 7.000 phút)

- 700 phút liên mạng

- 35GB data tốc độ cao

 

5

 

E929

 

929.000

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 10.000 phút)

- 1.000 phút liên mạng

- 40GB data tốc độ cao

Cùng xem 3 lý do quan trọng khiến các lãnh đạo tin tưởng lựa chọn các gói cước này.

1. Gói cước doanh nhân phải có thoại ngoại mạng lớn

Cước phí gọi ngoại mạng thường được xem là khoản gây phát sinh nhiều cước phí nhất, tốn kém nhất của nhiều doanh nhân. Lý do cũng rất dễ hiểu. Là người làm ăn kinh doanh, các doanh nhân liên lạc với rất nhiều khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,... khác nhau. Và chắc chắn, các lãnh đạo sẽ gọi đến nhiều thuê bao khác mạng mình đang dùng.

Theo khảo sát của MobiFone, trung bình một giám đốc chi trả từ 800.000 - 1.500.000 đồng chỉ cho việc gọi thoại. Mức cước phí gọi ngoại mạng trung bình trên thị trường hiện nay là 1.300 đồng. Như vậy, mỗi người sẽ gọi khoảng 1000 phút thoại cả nội và ngoại mạng. Đây là một con số không hề nhỏ khi nhân lên 12 tháng.

thoai-ngoai-mang-goi-cuoc-doanh-nhan

Thử xem qua giải pháp mỗi nhà mạng dùng 1 sim để chỉ mất phí gọi nội mạng. Biện pháp này đang trở nên kém hiệu quả. Lý do đầu tiên và vô cùng quan trọng: doanh nhân ưu tiên dùng duy nhất một sim để liên lạc, bàn công việc. Việc sử dụng duy nhất một sim sẽ giúp người liên lạc đến không cần lưu nhiều số điện thoại và tăng độ tin tưởng. Thứ hai, một thuê bao này không chỉ để nghe gọi, mà còn sử dụng để đăng ký các tài khoản trên internet. Ghi nhớ dùng sim nào để đăng ký dùng ứng dụng, dịch vụ là một việc lãng phí thời gian không nên có. Thứ ba, với lượng thuê bao chuyển mạng giữ số rất lớn, người dùng di động khó biết người mình gọi tới là mạng nào. Việc dùng sim cùng nhà mạng có thể gây tốn kém nhiều hơn việc đăng ký luôn một gói thoại ngoại mạng giá rẻ.
Do đó, doanh nhân yêu cầu 1 loại gói cước có mức thoại đủ lớn để thoải mái liên lạc tất cả các mạng. Với số phút gọi từ 400 - 1000 phút, các gói cước thương nhân là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Gói cước chủ doanh nghiệp có lượng gọi thoại nội mạng cực lớn

Dùng gói cước nhiều phút gọi nội mạng MobiFone cũng là 1 cách tiết kiệm cước phí viễn thông đáng kể mà các doanh nhân không nên bỏ qua. Là nhà mạng ra đời sớm, cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, MobiFone được nhiều doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Vì thế, lượng thuê bao doanh nghiệp MobiFone, đối tượng mà các lãnh đạo liên lạc nhiều, phần nhiều là thuê bao MobiFone. Việc gọi cho thuê bao cùng mạng MobiFone sẽ giúp chủ công ty tiết kiệm chi phí hơn là dùng các mạng có ít đối tượng nhân viên công sở sử dụng.
Xét trong một công ty, khi nhân viên và sếp cùng sử dụng mạng MobiFone, các sếp sẽ không cần lo lắng gọi điện thoại nhắc nhở công việc cho nhân viên bao nhiêu lần và mất bao nhiêu lâu mỗi khi ra ngoài hay đi công tác nữa. Ngoài ra, nhân viên gọi cho nhau cùng mạng sẽ tiết kiệm tiền cước di động của từng người. Từ đó, chi phí hỗ trợ điện thoại cho nhân viên công ty có thể được giảm đi đáng kể.

thoai-noi-mang-goi-cuoc-doanh-nhan


3. Gói data doanh nhân phải nhanh và đủ dung lượng để làm việc online

Là những người bận rộn, thường xuyên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, liên tục đi công tác, có dữ liệu di động tốc độ cao là điều doanh nhân gần như bắt buộc phải có. Thật vậy, do yêu cầu công việc mà các doanh nhân phải thường xuyên ra khỏi văn phòng làm việc, trong khi đó vẫn phải liên tục online để kiểm tra email, nhận thông báo từ đối tác,... Gói cước cho thương gia cần đáp ứng được yêu cầu về lượng data mở liên tục, thậm chí là đủ phát cho laptop, tablet và thiết bị di động khác.
Các gói cước doanh nhân của MobiFone được thiết kế với lượng data rất lớn (20GB - 40GB) và tốc độ 4G cực nhanh, đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ doanh nghiệp, dù là những đòi hỏi khắt khe nhất.

Như vậy, các gói cước doanh nhân với lượng gọi thoại nội, ngoại mạng và dung lượng data lớn là vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng viễn thông của các sếp, vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khó tránh khỏi trường hợp các giám đốc dùng quá dung lượng của gói cước thương gia. Vậy làm thế nào để phần phí ngoài gói này cũng được tiết kiệm triệt để?

Phần tiếp theo sẽ đưa ra giải pháp được sử dụng cho "nhiều cấp lãnh đạo" trong công ty.

Tiết kiệm 50% chi phí ngoài gói cước với mBusiness cho doanh nhân

mbusiness-giam-cuoc-lanh-dao

Cuối năm 2019, MobiFone cải tiến chương trình mBusiness giúp các thuê bao lãnh đạo tiết kiệm chi phí viễn thông toàn diện. Theo chương trình này, các thuê bao Lãnh đạo cao nhất, lãnh đạo cấp phó, đại diện doanh nghiệp, trưởng phòng kế toán,... sẽ được giảm 50% cước thuê bao ngoài gói khi đăng ký mBusiness. Như vậy, dùng gọi vượt gói rất nhiều, thì các doanh nhân cũng chỉ cần trả mức phí bằng 50% chi phí thông thường.
Đăng ký mBusiness hoàn toàn miễn phí và chỉ cần tổ chức có 5 thuê bao doanh nghiệp MobiFone trở lên.
Xem thêm: Giải pháp cước viễn thông cho "toàn doanh nghiêp"-trợ thủ số một quản lý tổng thể cước tiêu dùng viễn thông-Mobifone.

Tóm lại, việc sử dụng gói cước doanh nhân sẽ giúp các lãnh đạo tiết kiệm đáng kể chi phí viễn thông hàng tháng một cách đơn giản, thuận tiện.

Đăng ký các gói cước cho doanh nhân MobiFone miễn phí, tận nơi theo các cách sau:
Hotline:
090 340 9889
Email: b2b.mobifone.vn
Fanpage: MobiFone B2B